Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Zombie Di Động

Tags: hanh dong, mouse skill, trượt tuyết, thăng bằng, đánh nhau, chạy trốn, tìm và diệt, đánh bom, bong bóng, giải cứu, bạn gái, chiến đấu, cô gái, bắn em lên, hành động, phiêu lưu, thu thập các


THỂ LOẠI ZOMBIE GAME HÀNH ĐỘNG QUA ẢI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN TẠI GAMEVH.COM. BẠN HÃY CLICK CHUỘT TRÁI ĐỂ BẮN CÁC LÁ BÀI VÀ NHỮNG VẬT DỤNG HOẶC NHỮNG CHƯỚNG NGẠI VẬT ĐỂ VỀ ĐÍCH THÀNH CÔNG NHÉ. ĐẾN VỚI GAMEVH.COM THẾ GIỚI FLASH GAME HAY BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC NHIỀU SỰ LỰA CHỌN HƠN ĐẤY, HÃY CÙNG CHƠI NGAY NÀO GAME HÀNH ĐỘNG THÚ VỊ VÀ VUI NHỘN NÀO !
Shoot magic elements, watch out for magic bags and stop zombies by clicking on objects! Use mouse to interact.
Một khu rừng với nhiều điều bí ẩn cần bạn khám phá. Để bắt đầu trò chơi bạn có thể lựa chọn nhân vật cô bé, hoặc cậu bé để tham gia. Sử dụng chuột để di chuyển, click chuột vào những lá bài đang bay để tiêu diệt chúng trước khi chúng tấn công bạn. Có rất nhiều những cạm bẫy như: túi thần kỳ, cây nấm ma quá...bạn phải tìm cách vượt qua chúng một cách an toàn để hoàn thành trò chơi. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Khám phá bí ẩn (Zom b gone) tại website chơi game vui hay nhất.
Những nhân vật chính trong phim hoạt hình nổi tiếng đã trở lại. Nhưng lần này những cô gái siêu nhân của chúng ta có một nhiệm vụ mới.
Chỉ dẫn:
Dùng chuột để điều khiển.
Các Cô Gái Quyền Lực Phun Có Một Nhiệm Vụ Mới .
Bắn Các Yếu Tố Ma Thuật, Xem Ra Cho Túi Ma Thuật Và Ngăn Chặn Zombie Bằng Cách Nhấp Vào đối Tượng !
The Power Puff Girls have a new mission. Use the mouse to move our heroine and click on objects to eliminate or use them.
Shoot magic elements, watch out for magic bags and stop zombies by clicking on objects!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất