Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Võ sĩ giác đấu 2 - Swords and Sandals 3

Tags: hanh dong, danh nhau, chữa cháy, hành động, lần lượt dựa, phiêu lưu, chiến đấu


Đấu trường La Mã - nơi hội tụ những trận đấu tay đôi giữa các Võ sĩ giác đấu xa xưa. Tham gia trò chơi là cách để bạn tái hiện lại những trận đấu nổi tiếng đó, hãy chứng tỏ bạn là một võ sĩ mạnh nhất trên đấu trường.


a single player fighter game. Customize your fighter and more This game is played with mouse only.
Đấu Trận Arena – Swords and Sandals là thể loại game nhập vai chiến đấu có nội dung hay và đặc sắc, trong game người chơi được chọn một nhân vật và chỉnh chu trang chí ngoại hình cho nhân vật đó cũng như cộng các loại điểm tăng sức mạnh với nhiệm vụ được giao là hạ gục mọi đối thủ trên sàn đấu mình gặp.
Tuy nhiên để thực hiện được điều này thật không đơn giản vì các đối thủ mà người chơi gặp rất khó đối phó, chúng đánh quyền rất mạnh và có kỹ năng cao. Do đó người chơi cần phải trang bị cho nhân vật của mình những vũ khí tăng công kích cũng như các loại áo giáp tăng phòng thủ tại NPC (Non Player Character), có nhiều kiểu tăng điểm cũng như nâng cấp công kích cho người chơi như pháp thuật tại NPC pháp thuật hoặc mua thêm lính đánh thuê. Mỗi lần đánh thắng hay thua đối thủ thì người chơi đều được cộng thêm vàng dùng để nâng cấp và mua đồ mạnh, tuy nhiên bạn sẽ được nhiều số vàng hơn nếu bạn chiến thắng đối thủ. Đặt biệt hơn là những màn phía sau của Game luôn luôn hấp dẫn và kịch tính đang chờ bạn khám phá đấy.

Máy Bay Chiến đấu Một Cầu Thủ Duy Nhất Trò Chơi.
a single player fighter game. Customize your fighter and more
a single player fighter game. Customize your fighter and more
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất