Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Võ sĩ Trứng đấu

Tags: hay cho pc, võ sĩ... trứng đấu, vo si trung dau, chiến thuật, hành động, đánh nhau


Võ sĩ Trứng đấu là tựa game hành động thu hút sự quan tâm của người chơi bởi lối chơi hấp dẫn, cách đánh đẹp mắt chỉ với hình ảnh 2 võ sĩ là 2 quả trứng chiến đấu với nhau để phân thắng bại. Tham gia trò chơi, bạn có thể lựa chọn chế độ 1 người chơi để chơi với máy hoặc 2 người chơi để tự thao tác. Thời gian cho mỗi màn đấu là 60 giây, trong thời gian thi đấu, hãy điều khiển võ sĩ của mình di chuyển để tạo ra những đòn tấn công về phía đối thủ nhằm hạ gục đối thủ, mặt khác sử dụng các bước đệm đỡ đòn hợp lý khi đối thủ tấn công vào bạn. Hết giờ thi đấu, ai bị thương nặng hơn là người thua cuộc. Hãy thể hiện những chiêu thức võ công chính xác, đẹp mắt để giành chiến thắng trước đối thủ nhé!
Võ sí trứng đấu là game vui nhộn hay nhất thú vị nhất trên website choigame9.com. Các bạn hãy chơi game để thư giãn và dành nhiều phần quà có ý nghĩa ngay nhé.
Game võ sĩ trứng đấu có nội dung dựa trên những cuộc phưu lưu kỳ bý vào những vùng đất thánh của những chú gà tây phưu lưu ký. Sau khi hoàn thành chinh phục những vùng đất thánh, những chú gà tây đã sản sinh ra những võ sĩ trứng đấu có võ thuật, khả năng chiến đấu tối thượng. Nhiệm vụ của bạn trong game, là hãy giúp anh chàng chiến binh trứng đấu chiến thắng những kẻ thách thức và bảo vệ thành công danh dự, uy tín cho dòng họ gà tây của mình. Nếu bạn bị thất bại, bạn sẽ phải chịu sự trừng phạt bởi những lới nguyền trên miền đất thánh.
Hướng dẫn chơi game, các bạn hãy cố gắng hạ knock-out đối thủ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Các bạn sử dụng phím Q, W để đấm. Phím E để thực hiện những cú đấm cao. Các phím mũi tên sẽ giúp bạn di chuyển.

Game Võ sĩ... trứng đấu (game vo si trung dau) là một trò chơi thuộc thể loại games Tính điểm (games tinh diem) - Cuộc chiến giữa những quả trứng đã bắt đầu. Hãy hạ gục các đối thủ để giành giải nhất nhé !
Võ sí trứng đấu là game vui nhộn hay nhất thú vị nhất trên website 123gamevui.com. Các bạn hãy chơi game để thư giãn và dành nhiều phần quà có ý nghĩa ngay nhé.
Game võ sĩ trứng đấu có nội dung dựa trên những cuộc phưu lưu kỳ bý vào những vùng đất thánh của những chú gà tây phưu lưu ký. Sau khi hoàn thành chinh phục những vùng đất thánh, những chú gà tây đã sản sinh ra những võ sĩ trứng đấu có võ thuật, khả năng chiến đấu tối thượng. Nhiệm vụ của bạn trong game, là hãy giúp anh chàng chiến binh trứng đấu chiến thắng những kẻ thách thức và bảo vệ thành công danh dự, uy tín cho dòng họ gà tây của mình. Nếu bạn bị thất bại, bạn sẽ phải chịu sự trừng phạt bởi những lới nguyền trên miền đất thánh.
Hướng dẫn chơi game, các bạn hãy cố gắng hạ knock-out đối thủ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Các bạn sử dụng phím Q, W để đấm. Phím E để thực hiện những cú đấm cao. Các phím mũi tên sẽ giúp bạn di chuyển.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất