Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Võ Sĩ Quyền Thái

Tags: đánh nhau, thanh kiếm, siêu nhân, trực thăng, xếp hình, giải cứu, bóng rổ, tìm đường, trái cây, hành động, đánh bại em up, beat em up


Quyền Thái hay còn gọi là Muay Thái là một trong những loại hình võ thuật đặc biệt. Sử dụng lực tay và chân để tấn công đối thủ bằng những cú ra đòn đẹp mắt, dứt khoát và đầy uy lực. Điểm đặc biệt của quyền Thái là tấn công trực diện cực kỳ hiệu quả, đó là lý do vì sao những năm tháng thời phong kiến, các binh lình ngoài việc học sử dụng vũ khí, còn phải luyện tập thuần thục môn võ này. Và trong trò chơi mới ngày hôm nay, game đánh nhau có tên Võ Sĩ Quyền Thái bạn sẽ dược chiêm ngưỡng những cú ra đòn đẹp mắt, những màn đấu kinh điển của võ sĩ Thái Lan và những đối thủ đến từ nhiều nơi khác nhau. Hãy cũng trổ tài nhanh tay điều khiển nhân vật của mình giành chiến thắng trong từng màn chơi bạn nhé! Trò chơi này đặc biệt không chỉ giúp người chơi xả stress và kích thích khả năng phán đoán qua cách nhìn đối thủ và tìm hướng tấn công cho phù hợp. Trò chơi còn mang lại những hình ảnh đặc biệt thiết kế đúng theo hình ảnh của một võ đài thực thụ, các đối thủ cũng không phải hạng bình thường và bạn sẽ phải chiến đấu hết mình đấy. Và nếu đã không thể chờ đợi được nữa thì nhanh chóng tham gia ngay trò chơi đánh nhau thú vị này đi nào. Và đừng quên là bạn cũng còn có những game độc đáo thú vị như game Võ sĩ giác đấu 2, Game Võ sĩ đường phố, game Võ đài đẫm máu, Game Chí Phèo thời nay 7 đấy nhé!


Tượng phật của ngôi làng đã bị kẻ xấu đánh cắp. Cùng anh chàng võ sĩ quyền thái đánh bại những kẻ xấu để dành lại tượng phật nhé!

Sử dụng  để di chuyển,  để tấn công,  để né đòn.


Fight in multiple areas as you punch, kick, and beat the crap out of all the enemies that approach.

đấu Tranh Trong Nhiều Lĩnh Vực Như Bạn Cú đấm , đá , Và đánh Bại Các Crap Ra Khỏi Tất Cả Các Kẻ Thù Rằng Phương Pháp Tiếp Cận .
Play as a young Muay Thai Boxer and take on the henchmen as you make your way through various levels and finally get the Big Boss.
Fight in multiple areas as you punch, kick, and beat the crap out of all the enemies that approach.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất