Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Vị vua dũng cảm

Tags: phiêu lưu, đi cảnh, bắn súng, hành động


ĐÂY LẢ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME ĐI CẢNH PHIÊU LƯU KHÁ HAY CỦA TRANG GAMEVH.COM. NHIỆM VỤ CỦA BẠN LÀ GIÚP VỊ VUA VƯỢT QUA CÁC CHƯỚNG NGẠI VẬT VÀ TIÊU DIỆT KẺ ĐỊCH Ở MỖI MÀN CHƠI NHÉ! 
Những kẻ thù đã chiếm được vương quốc của vua này. Ông phải làm một cái gì đó. Bạn hãy giúp ông ta vượt qua tất cả những trở ngại và giải phóng vương quốc từ kẻ thù. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Tay súng phiêu lưu 13 (Steam king) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game  Đế Vương Quyết Chiến   miễn phí hay nhất .
Giới thiệu game :
Một cuộc chiến vô cùng quyết liệt đang được diễn ra với người tham chiến đó chính là đức vua chiến đấu với đội quân của kè thù. Chúng đã bắt cóc mất hoàng hậu của đức vua , vì an toàn của hoàng hậu đang bị đe dọa chính vì thế đức vua đích thân ra trận chiến đấu .
Trong cuộc chiến này đức vua phải đối đầu với rất nhiều quân lính và cần tiêu diệt chúng để cứu được hoàng hậu đang nằm ở trong tay chúng .
Đức vua dùng súng làm vũ khí , trên đường tiến đến nơi giam giữ hoàng hậu thì gặp bất cứ tên lính nào đức vua cần phải dùng súng để tiêu diệt ngay và đừng quên thu thập những kho báu trên đường nhé !
Hướng dẫn chơi game :
Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển .
Click chuột để bắn súng tiêu diệt kẻ thù .
space để ném lựu đạn .
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất