Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Truy Tìm Pokemon

Tags: nhập vai, phiêu lưu, hành động


Những chú pokemon đang lẩn trốn trong một khu rừng rộng lớn. Chơi game truy tìm pokemon và tham gia vào cuộc tìm kiếm gay cấn này nhé! Đây là một game phiêu lưu nhập vai mới nhất với nhiều điều kỳ thú đang chờ bạn khám phá đấy. Pokemon là những con vật ngộ nghĩnh dễ thương được nhiều người yêu thích. Trong game truy tìm pokemon này bạn sẽ vào vai nhân vật Satoshi để đi tìm các pokemon và thu phục chúng. Những pokemon này đang ẩn trốn trong một khu rừng rộng lớn với rất nhiều cây xanh. Để tìm ra chúng thì bạn phải truy tìm chúng trong những chiếc máy tính được đặt trong rừng. Những chiếc máy tính này được thiết kế để quản lý những chú pokemon. Khi bạn tìm được chú pokemon nào thì bạn sẽ được thu phục chú ta. Vậy thì hãy cố gắng tìm ra nơi trú ẩn của chúng nhé! Truy tìm pokemon thuộc game phiêu lưu nhập vai và mang tính trí tuệ. Để có thể chiến thắng trong các màn chơi thì người chơi cũng phải có tính toán một cách logic và quan sát thật tốt. Bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị cho mình trong cuộc hành trình này. Với hình ảnh đẹp, âm thanh vui nhộn, sẽ làm cho người chơi có cảm giác như mình là một diễn viên trong bộ phim hoạt hình cùng tên. Bên cạnh truy tìm pokemon thì trên trang chúng tôi còn có rất nhiều game phiêu lưu nhập vai với những chuyến phiêu lưu thú vị sẽ mang đến cho các bạn những điều mới nhất. choigame9.com luôn luôn mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.


BẠN SẼ VÀO VAI SATOSHI TRONG "TRUY TÌM POKEMON" VÀ LƯU LẠC TRONG MỘT KHU RỪNG RỘNG LỚN ĐỂ TÌM KIẾM VÀ THU PHỤC CÁC POKEMON. NẾU CHIẾN THẮNG BẠN SẼ SỞ HỮU ĐƯỢC POKEMON MỚI ẤY. GAME ĐEM LẠI TRẢI NGHIỆM CHO BẠN KHÔNG HỀ KHÁC BIỆT LÀ MẤY SO VỚI BỘ PHIM HOẠT HÌNH CÙNG TÊN NÀY. HÃY ĐẾN NGAY VỚI KHO GAME HAY VỀ THỂ LOẠI GAME NHẬP VAI PHIÊU LƯU HÀNH ĐỘNG MỚI CỰC HAY CỦA TRANG GAMEVH.COM. 
Trong game Truy tìm pokemon trong vườn sóc nhí với những màn chơi hấp dẫn và trí tuệ nhất, đến với game này các bạn sẽ bắt gặp lại những hình ảnh chú pokemon đáng yêu trong từng màn chơi này và có thể tìm thấy trong từng tình huống khác nhau nhé.

Thiết kế game pokemon khá đơn giản, dễ nhìn, dễ hiểu và âm thanh vui vẻ phù hợp để các bạn giải trí trong những lúc mệt mỏi nhất. Nào hãy cùng nhân vật của chúng ta đi tìm những chú pokemon để thu thập chúng trong các cuộc chiến pokemon nhé. Những chú pokemon sẽ đối đầu phân thắng bại với nhau sau đó sẽ lần lượt tìm các chú pokemon khác và tiếp thực hiện nhiệm vụ của mình.

Hãy điều khiển nhân vật của mình một cách khéo léo nhất trong mỗi màn chơi và sau đó là việc tìm kiếm những chú pokemon trong các lùm cây và sau khi tìm được hãy sử dụng những chức năng để có thể thực hiện việc thu phục chúng để chúng có thể là những chiến binh cho bạn trong các cuộc chiến. Bạn hãy nhanh tay nên vì những chú pokemon đang còn rất nhiều ở ngoài kia và bạn cần nhanh tay hơn nữa trong từng tình huống và chú các bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình trong mỗi màn chơi thú vị này nhé.

Nhân vật Pokemon các bạn có thể thấy chúng trong những bộ phim hoạt hình hay truyện tranh và mỗi nhân vật Pokemon đều có những phép thuật và năng lượng khác nhau nên bạn sẽ được lạc vào thế giới hoạt hình trong game truy tìm pokemon trong vườn sóc nhí này.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất