Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Trượt ván siêu tốc

Tags: bắn tỉa, thanh kiếm, xếp hình, bóng rổ, vẽ tranh, xe mô tô, kinh dị, đường phố, thể thao, hành độngJump at the chance to skate like a winner. Finish the course with your Problade skates in record time. Left / Right Arrow Keys - To navigate. Up Arrow Key - To speed up.
Chào mừng bạn đến với một trò chơi thuộc thể loại game thể thao miễn phí online, và xin nói ra luôn đó chính là trò chơi Trượt Patin, và hiển nhiên rằn khi tham gia vào thế giới của những người đam mê môn thể thao này, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện những màn biểu diễn ấn tượng của mình. Trong lúc trượt, người chơi phải chú ý vượt qua tất cả các chướng ngại vật xuất hiện trên đường một cách điêu luyện, còn nếu không bạn sẽ bị vấp ngã và phải té ngay đấy.
Để có thể tiến xa hơn trên đường trượt patin, bạn sẽ phải sử dụng các phím mũi tên một cách hết sức điêu luyện và thuần thục để có thể đạt được số điểm cao nhất. Nếu bạn bị té 3 lần trong lúc trượt patin thì cuộc chơi sẽ ngừng lại. Độ khó của trò chơi sẽ được nâng dần lên khi bạn càng tiến xa trên đường trượt và đồng nghĩa với chướng ngại vật sẽ xuất hiện nhiều hơn với một tốc độ nhanh hơn.
Trượt patin là một trong những game khá thú vị giúp người chơi, đặc biệt là những người bạn nhỏ có thể linh hoạt hơn trong việc xử lý tình huống và đó cũng là mốt thể thao dành cho những nam thanh nữ tú thích thể hiện trước đám đông đấy.
Ngoài ra, game trượt patin còn có một tính năng khá hấp dẫn đó là bạn có thể khoe số điểm mình vừa đạt được sau khi kết thúc với tất cả mọi người. Có lẽ chính vì lý do này mà game đã có một lượng người chơi nhiều đến vậy.
Với đồ họa rõ nét và lối chơi đơn giản nhưng không kém phần kịch tính, chắc chắn game mini online này sẽ đem lại cho bạn những giây phút thoải mái thú vị sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Bạn đã sẵn sàng để thể hiện những màn biểu diễn ấn tượng của mình cho bạn bè cùng xem chưa?
Hãy trải nghiệm, chinh phục và ghi thật nhiều điểm với đoạn đường trượt đầy trở ngại này nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.
Video hướng dẫn chơi game Trượt Patin
Đây là một cuộc thi trượt patin diễn ra trên đường phố với rất nhiều người đang đứng xem. Do đó bạn phải trượt một cách khéo léo để không đụng phải những người đứng 2 bên đường. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và tránh để không đụng phải bất kỳ chướng ngại vật hay người nào. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thi trượt patin (Rollerblade) tại website chơi game vui hay nhất.
Nhảy Tại Cơ Hội để Skate Giống Như Một Người Chiến Thắng .
Jump at the chance to skate like a winner. Finish the course with your Problade skates in record time.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất