Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Trực Thăng Không Chiến

Tags: chụp hình, hành động, máy bay trực thăng, shoot em up


Một chiếc trực thăng chiến đấu, là một trực thăng quân sự được trang bị để tấn công các mục tiêu trên mặt đất như bộ binh, phương tiện bọc thép và các cấu trúc của đối phương bằng pháo tự động, súng máy, rocket, và các loại tên lửa dẫn đường. Nhiều máy bay trực thăng chiến đấu cũng có khả năng mang tên lửa không đối không, dù chủ yếu chỉ cho mục đích tự vệ. Ngày nay trực thăng chiến đấu có hai vai trò chính: thứ nhất, đảm bảo hỗ trợ gần trên không trực tiếp và chính xác cho bộ binh, thứ hai, nhiệm vụ chống tăng và những điểm tập trung xe thiết giáp địch. Các máy bay trực thăng chiến đấu hạng nhẹ cũng được dùng cho vai trò trinh sát vũ trang. Và trong game trực thăng không chiến này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm được những điều đó. Vô cùng hấp dẫn và thú vị không kém những game trực thăng tấn công hay game kẻ đào tẩu 4. Hãy cùng chơi và trải nghiệm nhé.

Là thể loại game hành động hay, hấp dẫn với màn chơi đa dạng, thu hút được số lượng đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Theo đó, khi tham gia vào cuộc chiến giành lại vương quốc Macrodobia bị chiếm đoạt từ 20 năm trước. Bạn sẽ có cơ hội chỉ huy phi đội trực thăng chiến đấu đánh đuổi kẻ thù ra khỏi đất nước dưới sự cố vấn của một Tổng tư lệnh trước đây. Hãy mang sự to do và vinh quang về cho tổ quốc nhé.

Bên cạnh đó, những game lửa và băng hay game Songoku 7 cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng hấp dẫn và thú vị mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game mini nhé.


Tham gia vào cuộc chiến giành lại vương quốc Macrodobia bị chiếm đoạt từ 20 năm trước của bạn. Hãy chỉ huy phi đội trực thăng chiến đấu đánh đuổi kẻ thù ra khỏi đất nước dưới sự cố vấn của một Tổng tư lệnh trước đây.

Dùng hoặc để di chuyển, để ngắm và bắnTRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất