Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Trang điểm kiểu 154

Tags: kinh dị, thăng bằng, giáo dục, trí nhớ, tàu thuyền, súng đạn, xếp hình, quân đội, bạn gái, chải chuốt, cô gái, thời trang, thay quần áo, con gái, chú rễ, dress up


TRANG ĐIỂM KIỂU 154 (GAMEVH.COM): GAME MINI THỜI TRANG TRANG ĐIỂM CHO CÁC BẠN YÊU THÍCH LÀM ĐẸP. ĐỪNG QUÊN CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NẾU BẠN THẤY MÌNH LÀM ĐẸP !
Bạn đã từng đến trò game trang điểm đặc biệt hay chưa? Hôm nay bạn sẽ được thưởng thức một trong những trò game hấp dẫn nhất hiện nay với thang tính điểm cũng rất hấp dẫn bạn có thể được tính điểm của bạn so sánh với trình độ thẩm mỹ của bản thân của bạn đấy nhé. Vào game thưởng thức với tất cả mọi người nhé! Bạn mơ ước trở thành thợ trang điểm xuất sắc,để có thể làm đẹp cho nhiều người. Không cần chờ đợi lâu như vậy để thực hiện ước mơ. Ngay bây giờ bạn cũng có thể trải nghiệm tay nghề của mình bằng cách tham gia trò chơi này. Hãy dùng bàn tay khéo léo của bạn để trang điểm cho người mẫu,bằng cách di chuyển chuột và trang điểm theo ý tưởng của bạn. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Trang điểm kiểu 154 (Make up 277) tại website chơi game vui hay nhất.
Help this cute teenage school girl brush up her fashion style.
Chỉ dẫn:
Dùng chuột để điều khiển.
Giúp Cô Gái Này Học Tuổi Teen Dễ Thương Chải Lên Phong Cách Thời Trang Của Mình .
Help this cute teenage school girl brush up her fashion style.
Help this cute teenage school girl brush up her fashion style.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất