Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Trận Bóng Mới Lạ

Tags: bóng đá, thể thao


Có lẽ người chơi đã quá quen thuộc với những thể loại game bóng đá có các cầu thủ ngôi sao cực kỳ nổi tiếng của thế giới như game chung kết world cup hay là game dragon ball đá bóng với những nhân vật trong bộ truyện tranh cực kỳ nổi tiếng. Tuy nhiên, game trận bóng mới lạ sẽ đem đến cho bạn một cách chơi cùng với cảm giác hoàn toàn khác khi thử sức. Cũng là thể loại bóng đá, cùng là những màn phô diễn kỹ thuật xung quanh trái bóng tròn. Những điều khác biệt ở đây thì chỉ có bạn mới có thể nhận ra khi chơi thử game trận bóng mới lạ này.

Là một trong những trò chơi bóng đá có số lượt người chơi nhiều nhất hiện nay. Game trận bóng mới lạ như một làn gió mới trong thể loại game bóng đá này. Với cách xây dựng nhân vật ngộ nghĩnh, dễ thương, cùng cách chơi khá đơn giản. Nhiệm vụ cơ bản của bạn trong game là chỉ cần đưa được bóng vào lưới, tuy nhiên trong quá trình đó, bạn có thể thu thập những vật phẩm nhằm có lợi cho mình như: làm cầu môn lớn hơn, làm bóng nhỏ lại, làm đối phương bị đóng băng… Hãy cùng thử sức với loại game mới cực kỳ thú vị này nhé.

Game trận bóng mới lạ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui vào những dịp cuối tuần bên cạnh người thân và bạn bè. Game còn có chế độ 02 người chơi giúp bạn thỏa sức thử tài. Bên cạnh đó, còn có những game cũng thú vị không kém như game bóng đá mini hay game vua phá lưới đang chờ đợi bạn đấy.


Bạn có muốn thử sức ở những trận bóng với thể thức mới lạ này không? Hãy tham gia và đánh bại các đối thủ nào...

Dùng  để di chuyển,  đá.

Xem video hướng dẫn chơi game tại đây!

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất