Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Tìm Bạn Trai

Tags: hẹn hò, tim ban trai


Con gái ai cũng mong muốn tìm được một người bạn trai tâm giao, tri kỷ, yêu thương, sẻ chia những sở thích, đam mê và lắng nghe và che chở nàng. Cô gái xinh đẹp Jessica trong game hẹn hò - Tìm bạn trai cũng ước mơ tìm được 1 người yêu như vậy. Tham gia trò chơi và giúp Jessica chọn ra chàng trai thích hợp trong 7 người mà bạn bè cô giới thiệu.

Mỗi người có một phong cách thời trang, sở thích và cá tính riêng nhưng nhìn chung đều rất trẻ và đẹp trai. Bạn sẽ chọn bất kỳ ai mà bạn có thiện cảm, sau đó thử trò chuyện cùng bạn ấy. Bắt đầu bằng những lời chào lịch sự, tìm hiểu sở thích, hay kể chuyện cười, và chờ xem bạn ấy có thích bạn không nhé.

Nếu như cô gái trong game bùa yêu dùng sắc đẹp để quyến rũ các chàng trai, thì Jessica sẽ dùng khiếu nói chuyện duyên dáng, với mỗi đoạn hội thoại khi chàng trai đưa ra 1 câu hỏi thì game sẽ đưa ra 3 câu trả lời cho bạn lựa chọn, nếu bạn trả lời hợp ý chàng trai thì chàng sẽ quý mến và bắt đầu hẹn hò với bạn. Nếu không thì chàng sẽ nói tạm biệt, bạn hãy khéo léo và kiên nhẫn để tìm ra người yêu tâm đầu ý hợp.

Tương tự game hẹn hò bãi biển hay game kết nối tình yêu, trò này cũng có giao diện đồ họa dễ thương, ngọt ngào với hình ảnh nhân vật sinh động, cốt truyện vui tươi phù hợp với tâm lý của các cô gái. Vừa thư giản giải trí cuối tuần vừa rèn luyện thêm khả năng giao tiếp và vốn từ tiếng anh, ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm thêm nhiều cảm xúc thú vị, bất ngờ trong tình yêu với game hẹn hò đôi.


Bạn dễ thương xinh đẹp vừa học giỏi nhưng có 1 điều hơi buồn là bạn chưa có bạn trai, có lẽ vì mình nói chuyện chưa được có duyên chăng, vậy mời bạn tham gia ngay game mới Tìm Bạn Trai nhé, trong trò chơi online này bạn sẽ được học nhiều điều thú vị qua những mẫu đối thoại của các nhân vật trong game đấy.
Ở game bạn gái vui nhộn này, trước tiên bạn sẽ chọn cho mình 1 chàng trai đẹp trai và bảnh bao, tiếp theo là nói chuyện cùng anh ta thông qua những mẫu đối thoại trên màn hình, bạn hãy đọc kỹ mẫu đối thoại 1 cách khéo léo để cuộc nói chuyện của 2 bên trở nên hợp ý hơn nhé, mẫu đối thoại sẽ viết bằng tiếng anh nên bạn còn được bổ xung cho mình 1 lượng từ vựng mới kha khá đấy.
Để biết cuộc nói chuyện giữa 2 người có hợp ý không thì bạn nên nhìn vào nét mặt của bạn trai đó, cậu ta sẽ vui khi bạn trả lời hợp ý và sẽ thất vọng khi không vừa ý, dĩ nhiên là bạn muốn nhìn vẻ vui tươi của bạn nam kia rồi đúng không nào, hãy chọn những câu hồi đáp dễ thương nhất nhé, đảm bảo bạn trai kia sẽ cười lên liền.
Một trò chơi miễn phí thú vị khác là game Người cá đại dương, bạn hãy chơi game để biết thêm những điều thú vị về người cá dưới đại dương nhé.
Video hướng dẫn chơi game Tìm Bạn Trai
Game tim ban trai, chơi game tìm bạn trai miễn phí!
Giới thiệu về game tìm bạn trai:
Jessica đang tìm bạn trai, và thật bất ngờ khi các bạn của Jessica lại sắp xếp cho cô ấy những 7 cuộc hẹn cùng lúc. Rất nhiều cơ hội, nhưng cũng rất nhiều rắc rối.
Nhiệm vụ của bạn là giúp Jessica trong những cuộc hẹn của cô ấy.
Cách chơi game:
Sử dụng chuột để điều khiển, chơi game này!
 
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất