Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Tiểu hành tinh trỗi dậy

Tags: chiến thuật, phòng thủ, bảo vệ mục tiêu


CÁC TIỂU HÀNH TINH ĐANG CỐ GẮNG CHỐNG ĐỠ NHỮNG ĐỢT TẤN CÔNG CỦA BỌN ROBOT NGOÀI HÀNH TINH ĐỂ CÓ THỂ TỒN TẠI. NHIỆM VỤ CỦA BẠN LÀ THỰC THI SỨ MỆNH CỨU GIÚP NHIỀU TIỂU HÀNH TINH NHẤT CÓ THỂ BẰNG VIỆC XÂY DỰNG CƠ SỞ PHÒNG THỦ VÀ ĐƯA RA CÁC CHIẾN LƯỢC QUÂN SỰ TẠI ĐÓ.ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI PHÒNG THỦ CHIẾN THUẬT ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.

Các tiểu hành tinh đang cố gắng chống đỡ những đợt tấn công của bọn robot ngoài hành tinh để có thể tồn tại. Nhiệm vụ của bạn là thực thi sứ mệnh cứu giúp nhiều tiểu hành tinh nhất có thể bằng việc xây dựng cơ sở phòng thủ và đưa ra các chiến lược quân sự tại đó.

Dùng chơi game.


Pháo Đài Phòng Không – Rise of The Colony là game thuộc thể loại phòng thủ được thiết kế theo một phong cách khá mới lạ (phòng thủ từ trên không) sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm độc đáo mới. Game được xây dựng theo chủ đề pháo đài phòng thủ với bối cảnh Trái Đất đang bị người ngoài hành tinh tấn công sẽ cho phép người chơi thoả sức vận dụng các thuật thuật phòng thủ khác nhau trong từng màn chơi.
Không giống với một số game phòng thủ đặc sắc khác như: Bảo Vệ Thành Troy, Phòng Thủ Azgard,… , trong game Pháo Đài Phòng Không này người chơi sẽ thực hiện các chiến thuật phòng thủ nhằm chiến đấu với các vật thể bay. Game gồm nhiều màn chơi tương ứng với những thử thách khác nhau, trong quá trình chơi tiền thưởng sẽ được tích luỹ khi tiêu diệt các đơn vị chiến đấu của đối phương và hãy sử dụng tiền này để xây dựng thêm các loại vũ khí khác. Hãy bắt đầu trải nghiệm sự độc đáo trong game Pháo Đài Phòng Không này, vận dụng những chiến thuật phòng thủ hợp lý và hoàn thành từng màn chơi thật ấn tượng.

Thực dân đang bị tấn công! Xây dựng tòa tháp với tháp pháo để bảo vệ các thuộc địa từ các cuộc tấn công người nước ngoài tàn bạo. Nghiên cứu môi trường sống tốt hơn, các cơ sở khai thác mỏ và vũ khí để cung cấp cho nền văn minh của bạn lợi thế. Xây dựng hệ thống các trò chơi được dựa trên khối, làm cho nó tươi và dễ quản lý. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bắn pháo phòng không 8 (Rise of the colony) tại website chơi game vui hay nhất.
You are in the shoes of a colonial commander, charged with the defense of humanitys colonies across all its varied worlds. Build up your colony block by block, utilizing every trick in the arsenal to repel pillaging raiders and conquering aliens.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất