Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Tiệm bánh burger

Tags: nấu ăn, phiêu lưu, thực phẩm, thực phẩm phục vụ, nấu nướng, thức ăn, nhập vai, food serving, hành động


MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME NẤU ĂN ĐƯỢC CÁC BẠN GÁI YÊU THÍCH TẠI GAMEVH.COM.NHỮNG CHIẾC BÁNH HAMBURGER HẤP DẪN , BẠN HÃY NHANH CHÓNG LÀM VÀ CUNG CẤP CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.

Chào mừng bạn đến với Quán Hamburger du hành khắp thế giới, rất vui lòng được phục vụ quý khách... Bạn sẽ tham gia trò chơi với vai trò là cô chủ quán cửa hàng, hãy phục vụ khách hàng thật chu đáo.

Dùng  chơi game.


Nhà Hàng Burger 4 – Burger Restaurant 4 là game thuộc chủ đề nhà hàng được thiết kế giành riêng cho các bạn gái với nội dung sinh động sẽ mạng lại cho người chơi những trải nghiệm thật thú vị. Trong game này, bạn sẽ vào vai cô chủ của một nhà hàng burger nhỏ và nhiệm vụ của bạn là phát triển nhà hàng này ngày một qui mô hơn bằng cách thực hiện các công việc quản lý và phục vụ khách hàng thật tốt. Trong quá trình chơi bạn sẽ nhận được tiền từ các khách hàng của mình và hãy sử dụng tiền này để nâng cấp cho nhà hàng của bạn. Hãy bắt đầu trải nghiệm sự thú vị trong game mô phỏng độc đáo này, xây dựng một nhà hàng burger thật nổi tiếng.
Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Nhà Hàng Cung Điện, Nhà Hàng Gia Đình, Nhà Hàng Rạp Xiếc, Nhà Hàng Chim Cánh Cụt.

Bạn ấp ủ ước mở quản lý một tiệm bánh cho riêng mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể làm chủ và quản lý một tiệm bánh xinh xắn, với nhiều loại bánh khác nhau do chính tay mình làm ra. Hãy trải nghiệm thử cảm giác đó trong trò chơi thú vị này nhé. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng phục vụ khách hàng của mình thật tốt bằng cách dùng chuột chọn và sắp xếp món bánh mà khách hàng yêu cầu theo chỉ dẫn của mũi tên. Sau đó di chuyển chiếc bánh về phía khách nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Quản lý tiệm bánh 18 (Burger restaurant 4) tại website chơi game vui hay nhất.
đi Du Lịch Khắp Nơi Trên Thế Giới ... Và Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời ... Và Giữ Những Người Yêu Thích Burger Hạnh Phúc!
Travel all over the world...and the solar system...and keep those burger lovers happy!
Travel all over the world and the solar system and keep those burger lovers happy
Travel all over the world...and the solar system...and keep those burger lovers happy!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất