Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Thủy Thuỷ Thủ Mặt Trăng 2

Tags: thời trang, hanh dong, danh nhau, kung fu, kinh dị, trực thăng, cô tiên, giải cứu, trượt ván, bong bóng, siêu nhân, súng đạn, võ thuật, chiến đấu, chữa cháy, hành độngTHỜI TRANG THỦY THỦ MẶT TRĂNG 2 ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH THUỘC THỂ LOẠI THIẾT KẾ THỜI TRANG DÀNH CHO CÁC BẠN GÁI CỦA GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ TẠO CHO 5 CÔ GÁI THỦY THỦ MẶT TRĂNG NHỮNG BỘ TRANG PHỤC ĐẸP MẮT VÀ SÀNH DIỆU NHÉ!
Battle it out with fierce competitors in exotic locations. Arrow Keys - move. Spacebar - attack. Z & X - use weapons.
Introduction game Pencak Silat:
At the dawn of 20th century, chaos reigns. You must fight to restore order.

Với nhiều thế võ đẹp bạn được hóa thân vào một trong những thể loại hay game đối kháng Đấu Võ Pencatsilat, trong game bạn có thể chọn lựa nhân vật cho mình, lựa chọn màu áo, kiểu tóc, màu đai lưng …
Game có nhiều vòng khác nhau, mỗi vòng có đối thủ khác nhau, với thiết kế hoạt họa đẹp cùng nhiều thế võ đẹp mắt, game pencatsilat được nhiều thiếu niên lựa chọn. Trong quá trình thi đấu võ, bạn cần lưu ý không để bị knock out nhiều, khi bạn hạ gục đối thủ nhiều lần, bạn là người chiến thắng.
Bạn đam mê võ thuật thì hãy thử game này, và ngoài ra còn một số game cùng thể loại tuyệt hay mà có thể bạn sẽ thích như Vua võ sĩ, Võ đài khốc liệt, Liên hoàn chiến

Pencak Silat là một môn võ thuật cổ, đòi hỏi sự kết hợp nghệ thuật bài quyền với các vũ đạo đặc trưng, vừa phải chuẩn bị một chiến thuật phối hợp từ bộ tấn từ xa cho đến các bộ pháp di chuyển để phục vụ cho đợt so đòn khi tiếp cận đối phương. Trong trò chơi này bạn sẽ tham gia thi đấu cùng các vận động viên nổi tiếng trong "làng" Pencat Silat trên thế giới với các địa hình khác nhau. Chúc bạn chiến thắng!
Chỉ dẫn:
 Ra đòn tấn công đối phương.
 Bước tiến về phía trước.
 Lùi lại, tránh đòn của đối phương,
 Thế đứng cao,
 Thế đứng thấp.
Vào Buổi Bình Minh Của Thế Kỷ , Triều Hỗn Loạn 20.
Nó Ra Trận Chiến Với Các đối Thủ Cạnh Tranh Khốc Liệt Tại Các địa điểm Kỳ Lạ .
Battle it out with fierce competitors in exotic locations.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất