Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Thử Thách Bida

Tags: thể thao


Bida lỗ một trò chơi không thể thiếu được trong những lúc rảnh rỗi của đấng mày râu cùng bạn bè của mình. Là một trò chơi phô diễn kĩ thuật cá nhân cao nhưng bida lỗ mang tính thử thách bản thân và thi đấu cao. Những biến tấu trong trò chơi này khiến người chơi có cảm giác muốn chinh phục và chiến thắng. Vì lí do này mà hầu hết các game đánh bida có kết cấu giống nhau về cách chơi hoặc thao tác nhưng mang nội dung khác nhau.

Những cuộc thi đấu bida mang tầm cỡ quốc tế hay các bài tập dành cho những người mới bắt đầu từ các game như game cao thủ bi-a, game bida lỗ 8 bóng, game bida tự do hay game Billard đã trở nên quá quen thuộc với người chơi. Cũng thuộc thể loại game bida này, thử thách bida sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới so với các game nói trên. Bằng những thử thách đặc biệt của game này, bạn sẽ được tận tay chơi bida lỗ 15 bóng trong quãng thời gian ngắn ngủi. Để hoàn thành được mục đích mà game đưa ra, bạn phải đánh tất cả các bóng vào lỗ mà không để hụt bất kì một bóng nào. Ở lần chơi đầu tiên, bạn sẽ thấy được độ khó của game khi thời gian trôi qua từng giây là thử thách khó khăn nhất mà bạn phải đối mặt để hoàn thành ván đấu bida mà không còn bi nào trên mặt bàn.

Bida không phải ngẫu nhiên mà trở thành một môn thể thao nghệ thuật được nhiều người trên thế giới yêu thích. Sự quyến rũ của những trái bóng đầy màu sắc và đường cơ sắc sảo cũng đủ khiến những trái tim yêu thích sự hoàn mỹ, chính xác và khéo léo phải tan chảy. Có lẽ vì thế mà những game thuộc thể loại này luôn chiếm một lượng lớn người hâm mộ trên các diễn đàn về game mini này.


Đến với game Bida – Pool Qualifying, bạn sẽ được tạo nên những đường cơ thật tuyệt vời trong trò chơi thể thao cực hay này. Với một bàn bida 6 lỗ đã hết sức quen thuộc, nhiệm vụ của bạn, đơn giản chỉ là đánh vào bi cái, để chạm vào tất cả các bi còn lại, đẩy chúng xuống lỗ đến khi bàn chơi không còn viên bi nào là bạn sẽ thắng. Tuy nhiên, đây là môn thể thao đã được nâng lên tầm nghệ thuật. Việc bạn có thể đánh bi xuống lỗ không khó, nhưng việc tạo nên những đường bi đẹp, kĩ thuật, và mức độ khó cao thì hoàn toàn không đơn giản. Nhưng chính những điều đó sẽ làm nên sự hấp dẫn và nét độc đáo cho trò chơi bida này. Bạn sẽ cần vận dụng khả năng ngắm đánh chính xác của mình để thực hiện những cú đẩy bi hoàn hảo. Hãy tự đặt ra thử thách cho mình, bằng cách thực hiện những đường bi a băng với độ khó cao. Và khi làm được điều đó, bạn sẽ cảm thấy thoả mãn với niềm đam mê của mình, và thấy trò chơi thật thú vị đấy.
Hãy thoả sức sáng tạo và thể hiện khả năng của mình trong trò chơi Bida – Pool Qualifying này bạn nhé. Bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui cũng như sự thư giãn, giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Game hay miễn phí và khá nhẹ, nên bạn có thể chơi với bất kì dòng máy nào, miễn là có kết nối mạng. Và hãy mời gọi bạn bè cùng tạo nên những tuyệt tác với mình nhé.
Một số game khác cùng thể loại cũng sẽ rất hấp dẫn bạn như: Bida Carrom Bida Lỗ Mini Bida Lỗ Cổ Điển Bida Cùng Người Đẹp Bida Snooker Bida Phăng Bida Dù Bida Goosy Đấu Trường Bida Bida Cơ Thủ Vô Địch Bida Cơ Thủ Chuyên Nghiệp Bida Chuyên Nghiệp Video hướng dẫn chơi game Bida
Bạn là một cơ thủ chuyên nghiệp, và là một trong top những người chơi bida cừ khôi. Hãy tham gia giải đấu bida này nào, với 15 quả bi màu, 5 phút và 6 lổ sẽ quá quá đủ để bạn phô diễn tài năng của bạn rồi. Sau 5 phút hãy tính số điểm mà bạn đạt được, ai cao hơn sẽ là người chiến thắng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Chơi bida lỗ kiểu 29 (Acool pool qualifying) tại website chơi game vui hay nhất.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất