Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Thôn Tính

Tags: dàn trận, hành động


Những cuộc chiến đỉnh cao, những trận đánh giáp lá cà kinh điển, những chốt phòng thủ dày đặc cùng những chuyến hành quân thần tốc là những đặc điểm của các game dàn trận trên thị trường hiện na, đặc biệt nổi bật lên là game thôn tính. Một trong những game có giao diện đồ họa đẹp mắt theo phong cách hoạt hình 3D. CÙng tham gia vào cuộc chiến đấu của 3 thế lực mạnh nhất này nhé.

CÙng chung ý tưởng với game dàn trận diệt địch, thôn tính là cuộc đấu trí dựa trên sức mạnh quân đội của 3 thế lực tranh quyền cai quản những vùng đất đang được khi phá kia. Sau những tranh chấp bất thành từ các luật lệ và hiệp định đã được đề ra từ 3 nước. Một cuộc chiến tranh đã được dự báo trước đã bùng nổ mạnh mẽ. Mang hương vị của những chuyến hành quân phòng thủ và chiếm đánh giống game đế chế, thôn tính là một bàn cờ được xây dựng bởi chính người chơi và bạn là người nắm trong tay quyền quyết định sự bại vong của một quốc gia. Bằng nhiều cách và với bộ óc thông minh của mình, hãy thể hiện quyền lực và đem lại sức mạnh cho quân đội của mình. Với cách chơi gần gũi và quen thuộc như game Phòng thủ chiến tranh, thôn tính sẽ trở thành moojtr trong những đối thủ đáng gờm của các game trong cùng thể loại.

Ý tưởng về sự tranh giành của ba nước láng giềng, thôn tính tuy không mang lại những điều bất ngờ nhưng trên hết, với những gì mà đồ họa game đem lại cùng âm thanh tuyệt hảo với các cuộc dàn trận hấp dẫn cũng đủ kéo người chơi ở lại tới những phút giây cuối cùng. Với những gì đem lại cho người chơi, thôn tính sẽ phải vất vả để chiến đấu lại game trận địa của rồng- một trong những game được người chơi yêu thích nhất trong thể loại dàn trận này.


MỘT GAME HAY HẤP DẪN RẤT ĐƯỢC ƯA THÍCH TRONG MỤC GAME DÀN TRẬN TRÊN TRANG GAMEVH.COM. LÀ MỘT GAME HAY PHÙ HỢP CHO MỌI LỨA TUỔI.TRONG NHIỀU THẾ KỶ, ĐẾ QUỐC RIVADIS THỐNG TRỊ LỤC ĐỊA BẰNG ÁNH SÁNG VÀ VINH QUANG. NHƯNG BÂY GIỜ NÓ RƠI VÀO TAY NECROMANCERS VÀ SẮP CHẾT.HÃY DẪN BINH MỘT TRONG 3 QUỐC GIA TRONG CUỘC CHIẾN CÙA RIVADIS. HÃY ĐẾN VỚI MỘT TRONG NHỮNG  GAME CHIẾN THUẬT DÀN TRẬN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TRÊN THẾ GIỚI GAME FLASH GAME MINI GAMEVH.COM
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất