Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Thời Kỳ Phong Kiến

Tags: chiến thuật, hanh dong, danh nhau, băng giá, nấu ăn, tấn công, tên lửa, ô tô, trái cây, kho báu, xe mô tô, chiến lược, vai trò, chữa cháy, hành động, phiêu lưu


Khi còn là một học sinh, bạn đã được học về môn lịch sử và biết được rằng rất nhiều quốc gia trên thế giới, đã từng trải qua những chế độ phong kiến, quân chủ dưới sự trị vì của những vị vua phải không nào ? Rất nhiều điều để nói về thời kì này, xuất hiện những thời kì hoàng kim cũng có, mà bệ rạc cũng có. Những cuộc chiến tranh để mưu quyền đoạt vị, tranh giành quyền lực, sự phản bội, … diễn ra rất thường xuyên trong các thời kì này. Cũng giống như game chiến tuyến phòng thủ hay game trận địa xe tăng. Hãy thử chơi game thời kì phong kiến để tìm hiểu xem những gì đã xảy ra vào giai đoạn này nhé.

Mở đầu game chiến thuật hấp dẫn này, bạn sẽ được lựa chọn cho mình một vị anh hùng vào thời đó để có thể bắt đầu chiến đấu. Đó có thể là một công chúa, một vị vua, một vị giám mục… rất nhiều vùng miền trên thế giới được lựa chọn để mang lại cho bạn sự phong phú. Sau đó, bạn sẽ di chuyển cho nhân vật của mình đến với những khu vực khác nhau,những thành trì khác nhau để bắt đầu chiến đấu. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải xây dựng một đạo quân cho mình đã, hãy dùng tiền để mua thêm quân lính và bắt đầu đi chinh phạt ở từng vùng đất nhé.

Trong game online miễn phí này, ở mỗi vùng sẽ là làng mạc, thị trấn, thành thị hay là những toà thành hùng vĩ, bạn hãy dựa vào khả năng binh lực của mình để nếu gặp sự phản kháng ở nơi đó thì sẽ chiến đấu đến cùng nhé. Bên cạnh đó, những game giành lại vương quốc hay game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2 cũng là những trò chơi cực hay mà bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.


Chế độ Phong kiến vẫn còn diễn ra ở rất  nhiều nơi, khiến cuộc sống của nhiều người dân khốn khổ. Bạn hãy đứng lên khởi nghĩa, chỉ huy các lực lượng vũ trang tấn công, lật đổ chế độ Phong kiến.

Cách chơi: Bạn cần chọn vị tướng chỉ huy các cuộc khởi nghĩa, dùng  tìm cách mua thêm vũ khí khi có vàng. Điều khiển vị tướng chỉ huy:  di chuyển,  Tấn công


In this age, skill and weapons mastery was the path to supreme rule!Click to choose your hero, your battlegrounds, and to upgrade your items. Arrow keys - To move. Spacebar - To fight. Shift key - To switch weapon.
Khi còn là một học sinh, bạn đã được học về môn lịch sử và biết được rằng rất nhiều quốc gia trên thế giới, đã từng trải qua những chế độ phong kiến, quân chủ dưới sự trị vì của những vị vua phải không nào ? Rất nhiều điều để nói về thời kì này, xuất hiện những thời kì hoàng kim cũng có, mà bệ rạc cũng có. Những cuộc chiến tranh để mưu quyền đoạt vị, tranh giành quyền lực, sự phản bội, … diễn ra rất thường xuyên trong các thời kì này. Và bạn hãy thử chơi game Thời Kì Phong Kiến – Feudalism, để tìm hiểu xem những gì đã xảy ra vào giai đoạn này nhé.
Mở đầu trò chơi chiến thuật hấp dẫn này, bạn sẽ được lựa chọn cho mình một vị anh hùng vào thời đó để có thể bắt đầu chiến đấu. Đó có thể là một công chúa, một vị vua, một vị giám mục, một người lãnh đạo trong phong trào thập tự chinh, một nông dân quả cảm, một người dân ở vùng sa mạc khô cằn, hay một sát thủ đến từ trung Đông,… rất nhiều vùng miền trên thế giới được lựa chọn để mang lại cho bạn sự phong phú. Sau đó, bạn sẽ di chuyển cho nhân vật của mình đến với những khu vực khác nhau,những thành trì khác nhau để bắt đầu chiến đấu. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải xây dựng một đạo quân cho mình đã, hãy dùng tiền để mua thêm quân lính và bắt đầu đi chinh phạt ở từng vùng đất nhé.
Trong game online miễn phí này, ở mỗi vùng sẽ là làng mạc, thị trấn, thành thị hay là những toà thành hùng vĩ, bạn hãy dựa vào khả năng binh lực của mình để nếu gặp sự phản kháng ở nơi đó thì sẽ chiến đấu đến cùng nhé. Ngoài ra, tiền cho chiến tranh cũng là rất quan trọng. Bạn cần phải bán bớt số vũ khí khi thu lượm được từ các cuộc chiến để có thể mua thêm những vũ khí mới cho quân đoàn của mình đấy. Quân địch rất mạnh nên bạn sẽ phải đầu tư không ít vào binh lực, vũ khí để có thể giành được chiến thắng đấy.
Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn là game Hoàng Tử Chiến Tranh, hãy thử sức nào các bạn.

Chế độ Phong kiến vẫn tồn tại ở rất nhiều nơi, khiến cuộc sống của nhiều người dân khổ cực. Bạn hãy đứng lên khởi nghĩa, chỉ huy các lực lượng vũ trang tấn công, lật đổ chế độ Phong kiến.
Chỉ dẫn:
Bạn cần chọn vị tướng chỉ huy các cuộc khởi nghĩa, dùng  tìm cách mua thêm vũ khí khi có vàng.
Điều khiển vị tướng chỉ huy:  di chuyển,  Tấn công
Trong độ Tuổi Này , Kỹ Năng Và Vũ Khí Chủ Là Con đường Tối Cao Quy Tắc Nhấp Chuột để Chọn Anh Hùng Của Bạn , Trận địa Của Bạn , Và Nâng Cấp Các Mục Của Bạn .
Sart a long journey as a weak chieftain with the goal of becoming the most powerful warrior and ruler of the whole world.
In this age, skill and weapons mastery was the path to supreme rule!Click to choose your hero, your battlegrounds, and to upgrade your items.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất