Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Thiết kế người mẫu 24

Tags: bạn gái, thời trang, thiết kế thời trang, thiết kế người mẫu


THIẾT KẾ NGƯỜI MẪU 24 (GAMEVH.COM): GAME MINI THỜI TRANG TRANG ĐIỂM CHO CÁC YÊU THÍCH LÀM ĐẸP. ĐỪNG QUÊN CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NẾU BẠN THẤY MÌNH ĐẸP !
Trong phiên bản thời trang đặc biệt này, bạn sẽ có dịp thử tài của mình bằng cách kết hợp giữa thời trang và trang điểm. Sử dụng chuột click vào những trang phục đã được thiết kế sẵn hay những đồ trang điểm có sẵn, kéo thả qua người cô gái vào từng đúng vị trí. Cứ như vậy cho tới khi cô gái trở nên xinh đẹp và sành điệu nhất. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thời trang đặc biệt 3 (Dress up 48) tại website chơi game vui hay nhất.
Bạn có muốn thể hiện khả năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp thiết kế thời trang hay trang điểm? Hãy thử trong trò chơi này nhé. Trò chơi kết hợp giữa trang điểm và thiết kế quần áo bạn sẽ thỏa sức sáng tạo theo đúng ý mình. Click chuột vào những bộ quần áo đã được thiết kế sẵn và những phụ kiện đi kèm, bạn hãy khéo léo kết hợp chúng lại với nhau sao cho hài hòa và đẹp mắt nhất, sau đó click vào những đồ trang điểm như: son môi, má hồng, mắt...để trang điểm cho cô gái trở nên xinh đẹp nhất. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thiết kế người mẫu 24 (Model design 24) tại website chơi game vui hay nhất.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất