Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)
 

Game Thánh chiến huyền ảo 4

Tags: phiêu lưu, đi cảnh, hành động


Ở PHẦN TRƯỚC, BA NGƯỜI BẠN CỦA CHÚNG TA ĐÃ TIÊU DIỆT ĐƯỢC CON QUÁI VẬT CỔ ĐẠI, GIẢI CỨU THẾ GIỚI VÀ TRỞ THÀNH NHỮNG HUYỀN THOẠI SỐNG. SAU ĐÓ, HỌ ĐÃ ĐI QUA CÁC TRỊ TRẤN VÀ CƯỚP BÓC ĐỂ KIẾM SỐNG. VÌ ĐÃ CỨU THẾ GIỚI KHỎI SỰ HỦY DIỆT NÊN HỌ CHO RẰNG MÌNH CÓ QUYỀN LẤY MỌI THỨ. ĐIỀU NÀY ĐÃ LÀM CHO HỌ CÓ RẤT NHIỀU KẺ THÙ. CHO ĐẾN MỘT NGÀY, MỘT VIÊN NGỌC THIÊNG CỦA NGÔI LÀNG GREENWOOD ĐÃ BỊ ĐÁNH CẮP. TRUYỀNTHUYẾT TẠI ĐÂY NÓI RẰNG NHỮNG ĐIỀU KHỦNG KHIẾP SẼ XẢY RA NẾU VIÊN NGỌC RƠI VÀO TAY KẺ XẤU. ANNA, MỘT CUNG THỦ TRẺ, VÀ LÀ CƯ DÂN CỦA LÀNG ĐANG RẤT NÓNG RUỘT BỞI TIN NÀY. CÔ ĐÃ NHANH CHÓNG CHUẨN BỊ ĐỂ ĐUỔI THEO BỘ BA RẤT NỔI TIẾNG Ở GẦN ĐẤY VÀ CÔ NGHI NGỜ HỌ LẤY VIÊN NGỌC....ĐÂY LẢ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI NHẬP VAI ĐI CẢNH KHÁ HAY CỦA TRANG GAMEVH.COM.

Ở phần trước, ba người bạn của chúng ta đã tiêu diệt được con quái vật cổ đại, giải cứu thế giới và trở thành những huyền thoại sống. Sau đó, họ đã đi qua các trị trấn và cướp bóc để kiếm sống. Vì đã cứu thế giới khỏi sự hủy diệt nên họ cho rằng mình có quyền lấy mọi thứ. Điều này đã làm cho họ có rất nhiều kẻ thù.

Cho đến một ngày, một viên ngọc thiêng của ngôi làng Greenwood đã bị đánh cắp. Truyền thuyết tại đây nói rằng những điều khủng khiếp sẽ xảy ra nếu viên ngọc rơi vào tay kẻ xấu. Anna, một cung thủ trẻ, và là cư dân của làng đang rất nóng ruột bởi tin này. Cô đã nhanh chóng chuẩn bị để đuổi theo bộ ba rất nổi tiếng ở gần đấy và cô nghi ngờ họ lấy viên ngọc...

Dùng  hoặc bàn phím để điều khiển nhân vật - tương tác trong game.

(Game rất nặng, bạn vui lòng chờ)

Các phần trước:

Thánh chiến huyền ảo 1

Thánh chiến huyền ảo 2

Thánh chiến huyền ảo 3

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất