Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Thành Rome

Tags: kinh điển, trang phục, xe mô tô, kinh dị, thăng bằng, kho báu, trực thăng, bắn tỉa, mạo hiểm, câu đố, viên ngọc, hành động


Rome được mệnh danh thành phố cổ kính và hào hùng, biểu tượng của một thời đế chế La Mã vĩ đại với nhiều công trình kiến trúc hoành tráng từ thời cổ đại và trung đại, được cả thế giới ngưỡng mộ. Nhưng ít ai biết đến lịch sử của Rome, khi mới bắt đầu vị vua đầu tiên cũng chỉ bắt đầu xây dựng Rome từ một ngôi làng với những căn nhà nhỏ bé, đơn sơ. Cùng chơi game kinh điển hay này để hiểu biết thêm về thời sơ khai của thành phố tuyệt đẹp này.

Không có những nước cờ tinh tế, hóc búa cao siêu như trong game cờ tướng hay bài toán trí tuệ trong game IQ test, trò chơi là một chuỗi những hành động logic, kết quả của công việc này sẽ là nguyên liệu khởi đầu cho công việc khác. Cụ thể để xây dựng thành Rome, vua cần rất nhiều tiền vàng để mua nhà, lương thực để sinh sống, củi để đốt lửa sưởi ấm, nấu ăn,….Muốn kiếm tiền bạn cần hoàn thành trò chơi nhỏ là hoán đổi vị trí sao cho có tối thiểu ba hình giống nhau thẳng hàng như vàng, thức ăn, bó củi, ấm nước….

Sau mỗi vòng chơi bạn sẽ có một số tiền tương ứng, dùng tiền để mua những ngôi nhà phù hợp. Nhà càng đẹp thì giá càng cao, do đó bạn hãy cố gắng thu thập được nhiều đồng xu vàng hơn nhé. Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, kiên nhẫn và quyết tâm thì chắc chắn cuối cùng bạn sẽ xây được một thành Rome như ý, to lớn và hùng vĩ.

Là một game vui với nhiều thông điệp hay, chắc chắn bạn sẽ có những phút giây giải trí đầy thú vị và hấp dẫn. Ngoài ra, các bạn có thể thử tài thêm với game tú lơ khơ, hay game phá sao cũng là những phiên bản rất hay.


MỘT PHIÊN BẢN KHÁC CỦA TRÒ CHƠI XẾP KIM CƯƠNG.GAME ĐỂ KHÁM PHÁ THÀNH ROME THẬT ĐƠN GIẢN. MỘT TRONG NHỮNG DẠNG GAME FLASH THUỘC THỂ LOẠI GAME GIẢI TRÍ CỦA GAMEVH.COM. HÃY ĐẾN VỚI MỘT TRONG NHỮNG GAME GIẢI TRÍ XẾP KIM CƯƠNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TRÊN THẾ GIỚI
XẾP CÀNG NHANH ĐỂ THĂNG CẤP NHANH.
Introduction  game Rome Puzzle:
Swap 2 adjacent objects to create a line of 3 or more identical objects.
Guide:
Use mouse to interact.

Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Xếp hình kiểu 34 (Rome puzzle) tại website chơi game vui hay nhất.
Để khám phá thành Rome thật đơn giản vì cách chơi gần giống game quen thuộc "Mỏ kim cương", tuy nhiên bạn chỉ có thể phá thành khi đập tan được các bức tường màu xanh ẩn sau mỗi biểu tượng thôi đấy!
Trao đổi 2 Lân Cận đối Tượng để Tạo Ra Một Dòng Của 3 Hoặc Nhiều đối Tượng Giống Hệt Nhau.
Create matches of three in a row by clicking on adjacent tiles to swap them. Make matches over each marble plaque to finish the level. Some of the tiles give you resources, such as gold, supplies and food. Each silver coin gives you 3 units of gold. Each gold coin gives you 5 units of gold. Collect coins to build the city. Collect all three types of resources to buy buildings for your city. New buildings will give you more valuable tiles and bonuses to collect.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất