Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Tập đánh bi da

Tags: hay y8y8, tập đánh bi-a, tap danh bi a, hành động, chiến thuật


GAME "TẬP ĐÁNH BI DA" LÀ TRÒ CHƠI GAME FLASH RẤT HAY DÀNH CHO BẠN NÀO THÍCH GAME THỂ THAO CÓ TẠI GAMEVH.COM. BẠN ĐAM MÊ BI DA NHƯNG CHƯA BIẾT ĐÁNH, KHÔNG SAO CẢ BẠN HÃY VÀO TẬP ĐÁNH THỬ XEM HAY LẮM ĐÓ.
Thử sức với những quả bóng màu sắc trong trò chơi thể thao vui nhộn bi-a và thư giãn đầu óc thật thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng nhé! Vào game, nhiệm vụ của bạn là dùng gậy đánh bóng đưa những quả bóng trên bàn bi- a vào lỗ bóng để ghi điểm. Sau mỗi lần chiến thắng trong màn chơi, số bóng trên bàn sẽ tăng thêm 1 quả. Thực hiện những cú đánh bóng thật đẹp và chính xác để có thể đưa bóng vào lỗ bóng mỗi lần bạn đi bóng. Đừng để viên bi cái( quả bóng màu trắng) rơi xuống lỗ bóng nhé, nếu không bạn sẽ thua cuộc đấy. Số lần đánh bóng trong mỗi màn chơi là có giới hạn, hãy thật tập trung tinh thần, tính toán đường đi của bóng thật chính xác để có thể ghi điểm trong thời gian nhanh nhất. Tham gia ngay để có những trải nghiệm thật thú vị về trò game vui nhộn này và giành chiến thắng với số điểm thưởng thật cao nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
Chơi Game Bida Chuyên Nghiệp – Star Cue, bạn sẽ được tham gia vào những buổi tập bi da rất thú vị, nơi mà những cơ thủ chuyên nghiệp vẫn phải luyện tập hằng ngày để có thể duy trì đẳng cấp và tạo được điểm rơi phong độ cần thiết trước khi bước vào những giải đấu. Trong game thể thao lí thú này, bạn sẽ bắt đầu từ một viên bi, 3 viên, 4 viên,… tăng dẫn lên độ khó cũng như bạn phải hoàn thành việc đẩy bi vào lỗ chỉ được phép hỏng một vài cú đánh. Nếu không, bạn sẽ thất bại đấy. Tuy nhiên, game cũng đã vạch sẵn những đường cơ sẽ di chuyển như thế nào để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc ngắm đánh, và đưa bi vào lỗ một cách hiệu quả. Càng lên level cao, bạn sẽ gặp phải những chướng ngại, có khi là lỗ bị đóng lại, không thể đẩy bi đến, có khi là những vật cản đặt ngay trên bàn bi da. Nhưng với đẳng cấp cảu bạn, những thử thách đó sẽ dễ dàng được vượt qua thôi mà.
Game mini hay này sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn thật thoải mái. Thuộc series những game bida offline hay nhất, trò chơi Bi da Chuyên Nghiệp sẽ rất lôi cuốn bạn đấy. Hãy cùng thưởng thức sự vui nhộn nhưng cũng đầy tính thử thách trong game vui này bạn nhé.
Rất nhiều những phiên bản mới lạ khác cùng thể loại cũng đang chờ sự lựa chọn của bạn đấy: Bida Đặt Bi Bida Carrom Bida Lỗ Mini Bida Lỗ Cổ Điển Bida Cùng Người Đẹp Bida Snooker Bida Phăng Bida Dù Bida Goosy Đấu Trường Bida Bida Cơ Thủ Vô Địch Bida Cơ Thủ Chuyên Nghiệp Video hướng dẫn chơi game Bida Chuyên Nghiệp
Đây là một phiên bản khác của trò chơi bi da khá đặc biệt khi chỉ có 1 quả bóng trên bàn. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng chuột để điều chỉnh hướng bắn của bóng, sau đó click chuột để bắn quả bóng xuống lỗ. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Chơi bida lỗ kiểu 7 (Billiards 7) tại website chơi game vui hay nhất.
Game Tập đánh bi-a (game tap danh bi a) là một trò chơi thuộc thể loại games Thể thao (games the thao) - Hãy luyện tập để trở thành một cơ thủ chuyên nghiệp nhé.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất