Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Super Chick

Tags: kinh điển, hanh dong, mario, ma quỷ, chạy trốn, đánh bom, cô tiên, chế nhạo, bóng bay, kinh dị, vẽ tranh, phiêu lưu, hành động


Đối với những người thuộc thế hệ 8x và 9x, có lẽ không ít người biết đến hình ảnh chú nấm lùn Mario trong những trò chơi kinh điển như game Super Mario 64, hoặc là game super macro. Với hình ảnh nhân vật hoàn toàn mới lạ, cốt truyện được giữ nguyên, chơi game super chick, bạn sẽ được thử cảm giác cũng chơi trò mario nhưng với một nhân vât hoàn toàn khác. Đó là anh em nhà gà. Hãy cùng những chú gà xinh xắn trên cuộc hành trình giải cứu công chúa nào.

Là một trong những game kinh điển nhiều năm trở lại đây. Game super chick sẽ khiến người chơi có nhiều cảm giác thú vị với hình ảnh và cách chơi quen thuộc như trò mario. Nhiệm vụ của người chơi là trên đường đi, hãy thu thập những chú gà con thay vì những đồng tiền, lấy nhữn chiếc hộp để cơ thể trở nên to lớn hơn thay vì phải ăn nấm để trở nên khổng lồ như trong game mario cổ điển. Và còn nhiều điều thú vị khác mà bạn sẽ cảm nhận được khi chơi game mới mà cực kỳ thú vị này.

Với hình ảnh đồ họa quen thuộc, cùng cách chơi đơn giản. Game super chick hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị và vui tươi bên cạnh người thân và bạn bè, đặc biệt là sau những giờ lên lớp, hoặc giờ làm việc căng thẳng, đầy mệt mỏi vào những ngày nghỉ cuối tuần. Bên cạnh đó, vẫn còn những game như game tiểu kim quy hay game thành rome cũng là những game rất hay mà bạn đừng nên bỏ lỡ chúng nhé.


GAME DŨNG SĨ GÀ CON CÓ CÁCH CHƠI TƯƠNG TỰ GAME MARIO KINH ĐIỂN NHƯNG KHÔNG HỀ TẠO CẢM GIÁC NHÀM CHÁN BỞI GIAO DIỆN ĐÁNG YÊU VÀ CỐT TRUYỆN THÚ VỊ.

Với một hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh khác lạ, Super Chick sẽ khiến cho những bạn yêu thích nhân vật game kinh điển Mario một cảm giác mới.

Điều khiển:  Di chuyển trái / phải.  Nhảy


Play this Mario-like sidescroller game with little chicklettes. Jump on monsters and more. Use arrow keys to move. Space to jump.
Introduction game Super Chick Sisters:
Similar to Mario except with little chicklettes. Save the chicklettes from a KFC death!
Guide:
Arrow Keys - Move.

Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Gà con phiêu lưu 1 (Super chick sisters 1) tại website chơi game vui hay nhất.
Tương Tự Như Mario Trừ Với Chicklettes ít .
Similar to Mario except with little chicklettes. Save the chicklettes from a KFC death!
Colonel Sanders and his minions have kidnapped Pamela Anderson for revealing to the world that KFC’s secret recipe is cruelty to chickens. You are charged with saving Pamela Anderson from the evil Colonel Sanders in this short 5-level platform game featuring KFC-bots, super chicks, and cameos from half the cast of Super Mario Bros. Plus: finish the game to retrieve a code to play as Pamela Anderson herself!
Similar to Mario except with little chicklettes. Save the chicklettes from a KFC death!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất