Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Simpsons VS Zombie

Tags: bắn súng, thể thao


GAME "SIMPSONS VS ZOMBIE" ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME BẮN SÚNG ĐỘT KÍCH KHÁ HAY ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. HÃY NHANH TAY HẠ GỤC BỌN ZOMBIE GHÊ RỢN NHÉ!
Simpsons là một nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng, và cả trên thế giới của game mini online cũng có mặt của nhân vật nổi danh này, có khá nhiều game hay nói về nhân vật này và trong số đó phải kể đến trò chơi Simpsons Diệt Zombie – Simpsons Town Defense, với nội dung Zombie khát máu đã lây bệnh và lan tràn khắp thành phố, mời bạn vào sâu bên trong để chúng ta cùng khám phá nhé.
Mở màn cảnh đầu của game miễn phí này , bạn sẽ gặp Simpson cầm sẵn khẩu súng uy lực trong tay, chàng đang đi tìm và tiêu diệt toàn bộ lũ zombie hung ác, đã gây hại khá nhiều cho thành phố và giờ đây mỗi ngày chúng một lớn mạnh hơn, một nạn dịch không thể tránh khỏi, giờ đây thành phố chỉ toàn là những thây ma xác sống này, thật ớn lạnh phải không bạn.
Trong game bắn súng nhập vai này, bạn cần phải có 1 siêu ý chí không sợ máu, vì khi bắn giết thì máu của zombie sẽ rơi vãi khắp mặt đất, máu của chúng còn có thể lây bệnh cho bạn nữa đấy, và một điểm lưu ý là bạn nên nạp đạn thường xuyên nhé, nếu không bạn sẽ không kịp lên đạn khi zombie bám nhiều xung quanh đâu. Chúc bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ và xử lý triệt để lũ zombie khát máu này nhé.
Liên quan đến nhân vật này còn có 1 game hay khác là Simpson Đua Xe, với cách đua xe chuyên nghiệp và ngộ nghĩnh, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thích thú với trò chơi online này đấy.
Video hướng dẫn chơi game Simpsons Diệt Zombie
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất