Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Siêu sao bóng đá

Tags: bóng đá hay, thể thao, siêu sao bóng đá, hành động, chiến thuật


Bạn là 1 fan hâm mộ bóng đá? Bạn yêu thích những trận đấu đỉnh cao của các câu lạc bộ và những cú sút tuyệt vời của các cầu thủ nổi tiếng thế giới? Hãy nhanh tay tham gia vào những trận đấu của chúng tôi ngay hôm nay trong game với những màn chơi hấp dẫn để cùng hòa mình vào trận đấu với những cầu thủ mà bạn yêu thích nhất nào. Trong game, chọn cho mình cầu thủ đại diện bạn yêu thích để bắt đầu trận đấu. Nhiệm vụ của bạn là hãy điều khiển nhân vật của mình di chuyển trên sân bóng, thực hiện cú sút bóng khi có người truyền bóng đến, di chuyển thật khéo léo trên sân để vượt qua những chướng ngại vật 1 cách an toàn, tránh bị nhận những thẻ vàng hoặc thẻ đỏ trên sân thi đấu. Vượt qua thật nhiều thử thách và cố gắng đưa bóng vào lưới 1 cách chính xác để ghi bàn cho đội bóng của mình, hoàn thành màn chơi với số điểm thật cao. Thể hiện sự khéo léo nhanh nhẹn của bạn để vượt qua thật nhiều những vật cản và trở ngại trên đường đi, chơi game và chiến thắng trong game nhé.
Game Siêu Sao Bóng Đá với đồ họa đẹp mắt và những chướng ngại vật không quá khó để vượt qua, bạn sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá đẳng cấp đúng như tên gọi của game. Bạn đang giữ bóng và bạn cần phải đưa bóng về khung thành của đối phương. Để làm được điều đó, bạn cần phải nhanh chân chạy về phía trước, nhảy vượt qua những chướng ngại vật khó chịu, từng bước tiến dần về đích. Để vượt qua thử thách, bạn cần điều khiển các phím di chuyển của bàn phím nhằm giúp nhân vật của bạn tiến về phía trước. Bạn phải canh thời gian và khoảng cách thật chuẩn xác để nhảy lên cao vượt qua những hố sâu cản đường. Nếu bạn canh không chính xác, bạn sẽ bị lọt xuống hố sâu và game sẽ kết thúc ngay lập tức. Hãy thử sức với Game Siêu Sao Bóng Đá để chứng tỏ đẳng cấp đá bóng của bạn nhé. Dưới đây là game mà bạn đang tìm kiếm.
Game Siêu sao bóng đá (game sieu sao bong da) là một trò chơi thuộc thể loại games Tính điểm (games tinh diem) - Thể hiện bản lĩnh cũng như kỹ năng tuyệt đỉnh của một siêu sao bóng đá tầm cỡ thế giới trong trò chơi thể thao vô cùng hấp dẫn này.
cực hay và vui nhộn tại web chơi game miễn phí GameVH.com. Chúc bạn chơi game vui vẻ tại
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất