Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Siêu đạo chích

Tags: nhanh tay, nhập vai, hành động


ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI NHANH TAY HÀNH ĐỘNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, CHÀNG TRAI VÌ NGƯỜI YÊU MÀ PHẢI ĐI GOM TIỀN CỦA RƠI ĐỂ MUA QUÀ TẶNG.

Một anh chàng tên Rusty đang yêu một người phụ nữ trẻ, xinh đẹp tên là Sophie. Nhưng một ngày, khi anh ngỏ lời cầu hôn với Sophie, cô ấy chỉ đưa cho anh một danh sách dài các món đồ đắt tiền mà cô mơ ước. Tội nghiệp Rusty là anh không có gì cả! Anh quyết định trở thành tên trộm và đi kiếm tiền để mua tất cả mọi thứ...

Sử dụng  để chơi game.


Chơi Game Ăn Trộm Siêu Hạng – Super Sneak, bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi với nội dung rất thú vị và phản ánh được tình trạng của giới trẻ ngày hôm nay một cách đầy ý nghĩa. Tuy nhiên, bạn hãy cảm nhận sự vui nhộn của trò chơi trước đã, với nội dung kể về một chàng trai nghèo, yêu một cô gái đã rất lâu. Tuy nhiên, đến khi anh ta hỏi liệu cô gái có đồng ý cưới anh ta không, thì đến lúc đó cô gái đưa cho anh ta một danh sách những thứ cần phải mua cho cô ấy nếu muốn cưới. Đó đều là những thứ rất đắt tiền và với khả năng của mình, thì anh ta không thể nào mua được. Một ý nghĩ đen tối xuất hiện trong đầu, anh ta sẽ đi ăn trộm để có tiển mua đồ. Trong trò chơi nhập vai online hay này, bạn sẽ điều khiển anh chàng này đột nhập và lấy được đủ số tiền, hoàn thành chỉ tiêu trong mỗi màn chơi để dần dần có được số tiền mong muốn. Tuy nhiên trong game sẽ có rất nhiều thử thách để bạn vượt qua, đó là những chú cảnh sát đi tuần cũng như canh trộm, hoặc những ổ khoá hóc búa, cần phải có được những thiết bị chuyên dụng mới có thể mở được. Đó sẽ là những nhiệm vụ khó khăn dành cho bạn đấy.
Trong game thì như vậy, chứ ngoài đời thực thì bạn không được bắt chước anh chàng này đâu nhé. Và những cô gái như vậy thì bạn cũng không nên yêu làm gì. Nhưng trong game mini miễn phí này, thì bạn có thể thoả thích vui chơi, và trổ tài khéo léo của mình cùng anh chàng ăn trộm rất đẳng cấp này nhé.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất