Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Siêu Nhân đánh Nhau Với Robot

Tags: đánh nhau, bắn súng, bắn máy bay, hành động


Một trận chiến nảy lửa được nổ ra với mục tiêu của siêu nhân đánh nhau với robot để tiêu diệt hết toàn bộ lũ robot đang gây nguy hại cho con người trên mặt đất. Tuy nhiên số lượng robot quá đông nên siêu nhân rất cần sự giúp đỡ của bạn, hãy cố gắng giành chiến thắng ngay nhé. Rất nhiều quái vật robot ngoài hành tinh đã đến trái đất, chúng đến đây với âm mưu muốn phá hủy trái đất, muốn thống trị nơi này. Nếu như không ngăn cản và tiêu diệt bọn chúng thì mọi chuyện sẽ rất nguy hiểm. phải nhanh tay lên kế hoạch cho chúng bài học đáng nhớ. Siêu nhân Jason Lee trong biệt đội siêu nhân đã lên đường tiêu diệt lũ robot. Bọn chúng rất đông với nhiều loại khác nhau cũng như vũ khí rất nguy hiểm, lợi hại. Để tiêu diệt được bọn chúng thì cũng phải lợi hại như thế. Trong game siêu nhân đánh nhau này bạn sẽ hóa thân thành siêu nhân Jason Lee, mục tiêu của bạn đó là những con quái vật robot hung dữ đang tiến về phía bạn và tiêu diệt bạn. bạn phải né tránh chúng thật nhanh cũng như bắn chúng thật chuẩn xác, nếu không chúng sẽ tiêu diệt bạn. Với mật độ dày đặc và tấn công liên hồi bằng nhiều loại vũ khí khác nhau, bạn sẽ rất nguy hiểm trong chiến trận này. Để bảo vệ an toàn tính mạng của mình cũng như hoàn thành nhiệm vụ được giao thì bạn phải nhanh tay, khéo léo và cẩn thận trong khi hành động, nếu sơ xuất thì sẽ mất mạng ngay. Thu thập những vật phẩm cần thiết cũng như né tránh những đòn tấn công của kẻ thù nhé!Cho những con quái vật độc ác kia về bài học xâm phạm lãnh thổ người khác nhé! Bạn sẽ là người chiến thằng trong game siêu nhân đánh nhau với robot nếu biết tận dụng các kỹ năng và sử sự các chiêu sức đánh khác nhau khiến những con robot không kịp trở tay và bị tiêu diệt hoàn toàn.


"SIÊU NHÂN DIỆT ROBOT" LÀ MỘT TRÒ CHƠI MỚI TRÊN GAMEVH THUỘC THỂ LOẠI BẮN MÁY BAY CỰC ĐỈNH. NHIỆM VỤ CỦA BẠN LÀ HÓA THÂN THÀNH JASON LEE TRONG BIỆT ĐỘI SIÊU NHÂN ĐỂ TIÊU DIỆT TOÀN BỘ QUÁI VẬT NGOÀI HÀNH TINH. CHÚ Ý NÉ TRÁNH ĐẠN TỪ ĐỐI PHƯƠNG VÀ NHẮM BẮN THẬT CHÍNH XÁC ĐỂ CÓ THỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ. ĐÂY LÀ GAME HAY CỰC HAY VỀ THỂ LOẠI BẮN MÁY BAY ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. CÒN CHẦN CHỜ GÌ MÀ KHÔNG CHIẾN NGAY?
Jason Lee đang trong cuộc phiêu lưu ở thành phố New York, nơi có rất nhiều người ngoài hành tinh. Bạn hãy giúp anh ta tấn công tất cả bọn chúng bằng cách sử dụng chuột để di chuyển và bắn. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Siêu nhân không chiến 4 (War armies of robots) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game Siêu nhân vs đội quân robot hấp dẫn
Giới thiệu game :
Siêu nhân vs đội quân robot là một game hành động phiêu lưu cực hấp dẫn và kịch tính. Trong game chúng ta sẽ được hóa thân vào vai anh chàng Siêu nhân đỏ trong biệt đội Siêu nhân sấm sét với nhiệm vụ đối đầu với một đội quân những con robot tới từ hành tinh khác với mưu đồ tiêu diệt và thâu tóm trái đất từ loài người, và bước đầu tiên của chúng chính là xâm chiếm thành phố này. Nhiệm vụ của bạn chính là giúp siêu nhân đỏ có thể tiêu diệt được toàn bộ đội quân của chúng không cho chúng tiến sâu vào thành phố để phá hủy nơi đây. Bạn hãy cố gắng tránh những đường đạn của chúng và hoàn thành nhiệm vụ một cách an toàn
Hướng dẫn chơi game :
Dùng chuột để điều khiển và bắn súng
 
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất