Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Siêu Nhân Chó

Tags: mà học, danh nhau, sieu nhan, tieu diet quan dich, sieu nhan cho, sieu nhan danh nhau, chiến đấu, phiêu lưu, động vật, con chó, bay lượn, hành động


Siêu nhân chó được đánh giá là một trong những game chơi mà học hay nhất mang bối cảnh hoạt hình đã khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Mặc dù chỉ sở hữu đồ họa 2D nhưng Siêu nhân chó vẫn được đánh giá cao nhờ hình ảnh sắc nét, các cảnh phiêu lưu, chiến đấu hấp dẫn dựa trên công nghệ đồ họa mới nhất.

Không như game Siêu nhân chuộtgame Kẻ cướp mặt trăng 2, Siêu nhân chó được kì vọng tạo ra một bước đột phá như game Thi làm toán, tiên phong mở ra cuộc cánh mạng đổi mới dòng game chơi mà học nhằm mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ.

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ đóng vai một chú chó siêu nhân đảm nhiệm nhiệm vụ giải cứu thành phố của mình khỏi bọn xâm lược. Trong quá trình làm nhiệm vụ, người chơi sẽ thu nhặt những khúc xương và tiêu diệt quân xâm lược bằng cách đạp lên đầu chúng hoặc ra đòn tấn công. Tuy nhiên, để tạo những đòn tấn công hiệu quả buộc người chơi phải thu thập lượng xương đủ theo yêu cầu trò game đưa ra.

Ngoài ra hệ thống chiêu mộ gameplay hay và hấp dẫn cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua. Đến với Siêu nhân chó, người chơi sẽ đúc kết những bài học giá trị bổ ích cho bản thân, với mục đích phác họa nhân vật hoạt hình nhằm tạo tính liên kết và gần gũi hơn với các bé thiếu nhi, giúp các em vừa chơi vừa học được những bài học quý báu qua những màn chơi hài hước. Bên cạnh đó game Barbie tập đánh chữ sẽ là trò game cực kì bổ ích và hấp dẫn giúp các bé tập làm quen với những mặt chữ vui nhộn.


GAME SIÊU NHÂN CHÓ LŨ MÈO ĐÃ BẮT CÓC HẾT NHỮNG CON CHÓ KHÁC, LIỆU CHÓ SIÊU NHÂN CÓ THỂ CHẶN ĐỨNG HÀNH ĐỘNG NÀY VÀ  CỨU THOÁT NHỮNG CHÚ CHÓ KHÁC.ĐÂY LÀ MỘT GAME FLASH VUI NHỘN THUỘC THỂ LOẠI GAME THIẾU NHI .ĐÂY LÀ GAME THIẾU NHI HẤP DẪN MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA.LÀ MỘT TRONG NHỮNG GAME HAY TRONG MỤC GAME THIẾU NHI CHƠI MÀ HỌC TRÊN GAMEVH.COM
Introduction game Super Doggy:
Fight as a super dog by jumping on cats and getting powerups for punching power.
Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Chó con tìm xương (Super doggy) tại website chơi game vui hay nhất.
Giới thiệu về game Siêu nhân chó!

Chú chó siêu nhân có nhiệm vụ giải cứu thành phố của mình khỏi  bọn xâm lược! Hãy thu nhặt những khúc xương, tiêu diệt quân địch! bằng cách đạp lên đầu chúng hoặc ra đòn tấn công!
Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím A để Dừng việc bay/nhảy! Phím S – ra đòn siêu nhân khi bạn đã thu thập đủ số xương cần thiết!

Chiến đấu Như Một Con Chó Siêu Bằng Cách Nhảy Vào Mèo Và Nhận được Powerups Cho đấm Quyền Lực.
Fight as a super dog by jumping on cats and getting powerups for punching power.
Lord Claw has locked up every puppy from Puppy city. Its your job to rescue them from the evil cat using your super powers.
Fight as a super dog by jumping on cats and getting powerups for punching power.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất