Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Scooby-Doo Cupid

Tags: mouse skill, con chó, tình yêu, động vật, bạn gái, chăm sóc thú


Chú chó Scooby-Doo lần này sẽ đóng vai thần tình yêu và chuyển những trái tim giữa hai người bạn có cảm tình với nhau. Bạn hãy giúp chú một tay nhé.

Dùng di chuyển.


Help Scooby-Doo play cupid! Velma and Daphne are trying to send their hearts to Fred and Scooby must make the delivery. But watch out for the ghost! This game is played with mouse only.
Scoopy Doo Thần Tình Yêu – Scoopy Doo Love Quest là thể loại game văn phòng giải trí nhẹ có hình ảnh khá rõ nét và động tác chơi cũng khá đơn giản, nội dung game nói về câu truyện tình giữa một đôi nam nữ tuy yêu nhau thắm thiết nhưng luôn bị gia đình cắm đoán vì bị cho là không xứng đôi vừa lứa, vào game này với vai Thần tình yêu bạn đóng vai Scoopy giúp họ truyền trái tim yêu thương cho nhau.
Tựa đầu game Scoopy từ trên trời bay xuống với đôi cánh thiên thần dùng chính chiếc đầu của mình tung hứng những trái tim tình yêu của cô gái ở phía trên cho chàng trai bên dưới, hãy thể hiện sự khéo léo qua cách lách chuột của mình để hoàn thành nhiệm vụ thật tốt, tuy nhiên ở ô cửa sổ bên dưới có một người phá đám hay nói chính xác hơn là một bóng ma màu trắng luôn chực chờ quăng ra những vật dụng có hại cho bạn như thùng sơn, quả bom … Hãy khéo léo né tránh và nhớ tận dụng khúc xương cô gái quăng cho bạn vì chúng sẽ làm bạn tăng thêm tốc độ đấy. Bạn có thể chơi thêm game Scoopy Doo Đua Xe để trãi nghiệm cảm giác mạnh nhé.

Scooby Doo Tình yêu Quest là một trò chơi Scooby Doo trực tuyến trong đó Daphne và Velma muốn gửi trái tim của họ để Fred và họ không thể làm mà không có sự giúp đỡ của bạn. Bạn có phải trả các trái tim ra khỏi đầu của Scooby cho đến khi họ đạt Fred. Xem ra cho các lon sơn và đe ném ra bởi con ma. Scooby đồ ăn nhẹ sẽ giúp tăng tốc độ. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Scooby chơi hứng tim (Scooby doo love quest) tại website chơi game vui hay nhất.
Giúp Scooby - Doo Chơi Tham Lam !
Help Scooby-Doo play cupid! Velma and Daphne are trying to send their hearts to Fred and Scooby must make the delivery. But watch out for the ghost!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất