Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Pháo đài Bay

Tags: bắn súng, trượt ván, đi bàn, chạy trốn, bán hàng, chim cánh cụt, giáo dục, siêu nhân, bong bóng, air battle, bắn pháo, thể thao


Pháo đài là một công trình được xây dựng  kiên cố nhằm mục đích phục vụ  trong quân sự. Thông thường, pháo đài được cố định trên mặt đất để phòng thủ và làm căn cứ quân sự. Nay dưới bộ óc hài hước và sáng tạo của các lập trình viên game người chơi sẽ được tận mắt thấy và trải nghiệm trò chơi bắn súng pháo đài bay một cách chân thật cùng những tính năng hấp dẫn sẽ khiến bạn thích thú ngay từ những lần chơi đầu tiên.

Tuy cùng thể loại với game Đội bắn tỉa, game Trân châu cảng, game bắn vịt, game vương quốc mèo nhưng pháo đài bay mang một nét riêng biệt không lẫn vào các game bắn súng nói chung. Sử dụng hai quả bóng bay để giúp pháo đài bay lên không trung,nhiệm vụ của người chơi là giúp pháo đài bay đến cánh cửa thoát hiểm được đặt cố định tại những điểm khác nhau trong từng màn chơi. Để vào được cửa, bạn phải lấy hết các đồng tiền vàng rải rác trên đường bay như lộ phí cho chuyến hành trình đầy gian nan này. Game tưởng như rất đơn giản đúng không nào, nhưng hãy cẩn thận, những chiếc bẫy chông treo lơ lửng đang chờ cơ hội để làm nổ tung những quả bong bóng kia. Nếu như bong bóng trên pháo đài của bạn bị bể thì pháo đài sẽ chìm xuống biển, vì vậy hãy cố gắng bảo vệ pháo đài bay của mình trước trận pháo của đối thủ bằng cách bắn trả lại để hạ bệ chúng.

Đại dương xanh và sâu thăm thẳm đang nổ lên một trận chiến trên không, với hình ảnh minh họa đơn giản nhưng tinh tế, pháo đài bay là một trong những game lạ và hay trong cùng thể loại sẽ đem lại cho bạn những giây phút nín thở và sảng khoái đấy.


Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đáp bong bóng bay (Air battle) tại website chơi game vui hay nhất.
Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển chiếc phao đài bay này về đến đích một cách an toàn. Bạn có thể sử dụng pháo để bắn hạ những chướng ngại gặp phải trên đường đi. Chúc bạn may mắn!
Chỉ dẫn:
Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển và click chuột để bắn.
Guide your armed balloon through twenty challenging levels as you avoid accidents and shoot down any enemy balloons you encounter.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất