Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game One Piece Quyết đấu

Tags: hành động, đối kháng


Trải qua nhiều cuộc đấu tay đôi suốt chuyến hành trình của mình Luffy và những người anh em của mình luôn bị cuốn vào các cuộc tranh giành ngôi vị Vua Hải Tặc và truy tìm kho báu huyền thoại One Piece trong vùng biển nguy hiểm và đầy chết chóc " đại Hải Trình". Sau nhiều trò chơi đối kháng mô phỏng bộ truyện tranh nổi tiếng về cậu bé hải tặc mũ rơm, One piece quyết đấu là những đấu thư hùng tiêu biểu trong chuyến hành trình đầy gian nan này.

 

Như những trận đấu trong game One Piece quyết chiến, One piece quyết đấu cũng với giao diện quen thuộc và nhiều tính tùy chọn, người chơi có thể tạo chế đọ chơi 2 người. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản này so với các game One Piece khác là thế cuộc trận đấu 1 vs 1 sẽ được thay đổi sau chiến thắng đầu tiên. Nghĩa là khi đánh bại đối thủ đầu tiên, bạn sẽ có nguy cơ phải liên tiếp 1 chọi 3 trong các trận tiếp theo. Không lần lượt thi đấu như game One piece vs Naruto 3.0 với các đối thủ trong bộ truyện tranh nổi tiếng khác, One piece quyết đấu được viết về các trận đấu đáng nhớ cùng với các đối thủ sừng sỏ nhất.

 

Sống sót trở về sau những thập tử nhất sinh, Luffy và đội quân của mình liệu có trở thành hải tặc huyền thoại như Shank tóc đỏ không? Hãy cùng giúp cậu bé mũ rơm này hoàn thành ước mơ của mihf qua game One Piece fighting nhé. Nếu yêu thích game chuyển thể từ chuyện tranh thì bạn cũng không nên bỏ qua game Songoku về khỉ con thông minh và nhân hậu này.


One piece quyết chiến là một trong những game đối kháng hay được nhiều game thủ ưa thích. Game mô tả về cuộc chiến giữa những tên cướp biển dưới quyền vua hải tặc Luffy với các băng nhóm thù địch ở các vùng khác.

Trong trò chơi này bạn sẽ sống trong không gian của cuộc chiến tranh quyết tử tranh dành quyền lực, địa bàn đầy nguy hiểm và kịch tính. Bạn sẽ hóa thân thành một trong số họ và đối đầu với kẻ thù. Khác với game Pokemon quyết đấu, trò chơi này thiết kế nhiều chế độ cho bạn chọn lựa theo sở thích như chơi một mình với máy tính hoặc rủ thêm bạn bè chiến hữu cùng tham gia.

Để chiến thắng và bảo toàn tính mạng bạn cần linh hoạt sử dụng các chiêu thức võ công cao cưởng, ảo diệu, di chuyển nhanh nhẹn để tránh những đòn hiểm của địch thủ. Ngoài võ công thì bạn còn được hỗ trợ những siêu năng lực để dễ dàng đối phó và đánh bại kẻ thù. Tương tự game Bleach VS Naruto 1.6, bạn sẽ lần lượt vượt qua các đối thủ từ dễ đến khó, từ yếu đến hùng mạnh, qua mỗi vòng số điểm kinh nghiệm bạn tích lũy sẽ càng nhiều.

Cũng như trong game One Piece đại chiến 1.6, đều là những cuộc chiến khốc liệt, một mất một còn do đó bạn không được chủ quan, xem thường kẻ địch, phải nắm chắc ưu nhược điểm của họ để đưa ra chiến thuật tấn công, phòng thủ thông minh. Cuối tuần cũng vài người bạn đồng hành chơi game mini miễn phí này để thử tài xem ai dành chiến thắng nhanh nhất và có những giây phút vui chơi, giải trí thú vị, hấp dẫn. Ngoài ra, các bạn có thể chơi thêm game đánh bài phỏm với One piece, một trò chơi mới rất hay.

 

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất