Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Ninja đậu

Tags: phiêu lưu, về ninja, hành động


Cuộc sống thanh bình đang diễn ra ở một căn nhà nhỏ. Bỗng nhiên một quái vật đã đến cướp đi người vợ yêu của Ninja đậu. Bạn cùng Ninja đậu lên đường cứu vợ nhé.

Di chuyển hoặc , ném quái vật hoặc


Các game phiêu lưu kỳ thú về đề tài ninja, luôn đem lại sự hấp dẫn và niềm yêu thích cho rất nhiều người chơi. Đến với game Ninja Không Kiếm- Swordless Ninja, bạn sẽ được vào vai một anh chàng Ninja ngộ nghĩnh, phiêu lưu trong những màn chơi đầy quái vật, vượt qua những thử thách từ địa hình nguy hiểm, để tìm được tên trùm cực kì hung ác, đã bắt cóc đi cô công chúa xinh đẹp. Lấy bối cảnh là xã hội của Nhật Bản thời loạn lạc, bạn hãy giúp chàng Ninja hào hoa, giải cứu công chúa nhé. Tuy không có kiếm, nhưng với thân pháp tuyệt vời, bạn có thể nhảy lên đầu những con quái vật để hạ chúng, sau đó vác chúng lên và ném như một vụ khí. Bạn cũng có thể sử dụng những đồng tiền làm phi tiêu, cũng như khả năng leo trèo của bạn rất khéo léo. Hãy nỗ lực để chứng tỏ bạn là một ninja xuất sắc nhé.
Bạn có thể bắt gặp game flash khác cùng thể loại cũng rất hấp dẫn như Ninja Kira, nhưng ở Ninja Không Kiếm- Swordless Ninja, vẫn là những nét thú vị, vui nhộn đó, nhưng khả năng ứng biến của bạn trong game cũng như những sự mới lạ từ bối cảnh sẽ mang đến sự thích thú khác biệt cho bạn. Hãy tận hưởng những phút giây thoải mái với game hay này bạn nhé.

Yêu quái đã bắt mất vợ của chàng hãy nhập vai trở thành một ninja siêu cấp và hoàn thành một cách nhanh chóng nhiệm vụ tiêu diệt yêu quái cứu nàng về.Dùng phím mũi tên hoặc W,A,D,S để di chuyển,Spacer để nhảy cao. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Ninja phiêu lưu 6 (Ninja) tại website chơi game vui hay nhất.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất