Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Ninja Cứu Mario

Tags: nhập vai, về ninja, mario, hoạt hình, hành động


Chơi game Ninja Cứu Mario – Ninja Ben in Mario World bạn sẽ gặp lại được cả 2 nhân vật huyền thoại là Ninja với khả năng di chuyển siêu nhanh và Mario huyền thoại chuyên cứu công chúa. Tuy nhiên trong game online này, Mario trong khi đang nói chuyện cũng Ninja thì bị một thế lực nào đó bắt đi mất, bạn sẽ nhập vai vào Ninja và đi cứu người bạn Mario tội nghiệp.
Khi chơi game nhập vai phiêu lưu này, bạn sẽ dùng các Phím mũi tên để di chuyển và phím X để phóng phi tiêu. Thế giới lạ này có phần giống với thế giới của Mario trước đó, vì thế Ninja nghĩ rằng điều lạ lùng này có liên quan tới nhau và anh có động lực nhiều hơn đi cứu Mario và khám phá hết không gian lạ này.
Không gian chơi game mô phỏng lại 1 khu rừng và những đoạn khúc rất khó vượt qua, thêm vào đó là những quái vật khắp nơi và nếu vô tình chạm phải thì chắc chắn bạn bị mất sinh mệnh rồi. Ngoài ra bạn cần lưu ý hơn ở những khu vực nhảy cao, nếu không cẩn thận có thể sụp hố và bị tiêu diệt đấy.
Tuy nhiên nếu đã quen với cách chơi thì game mini này sẽ không làm khó được bạn, vì vậy hãy chinh phục và cứu ngay Mario về nhé. Bên cạnh đó còn có những game online nổi tiếng cùng thể loại như game Ninja, series này gồm rất nhiều game Ninja hay và hẳn bạn sẽ thích thú đấy.
Video hướng dẫn chơi game Ninja Cứu Mario
Super Mario đã đi đến võ đường của Ben để nhờ anh ta giúp đỡ trong một sứ mệnh giải cứu. Anh ta lên kế hoạch để cứu Peach từ tay Bowser ác độc. Mario tìm thấy ninja Ben trong rừng trong khi đào tạo và sau một cuộc trò chuyện ngắn, Ben đồng ý giúp Mario. Đột ngột Bowser xuất hiện và bay trong cốc của mình và bắt lấy Mario với một cái móc như một tù nhân. Bây giờ tất cả đều trông đợi vào ninja Ben để hoàn thành tất cả các cấp độ trò chơi, đánh bại những con quái vật và cứu hai người bạn của chúng tôi. Tham gia với Ben trong cuộc phiêu lưu mới này và chúng ta hãy vui vẻ cùng nhau. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Ninja phiêu lưu 32 (Ninja ben in mario world) tại website chơi game vui hay nhất.
inja cứu Mario Chơi game Ninja cứu Mario hấp dẫn.
Giới thiệu game:
Trò chơi Ninja cứu Mario hấp dẫn, thú vị. Đến với trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm một khung cảnh mới lạ. Từ xưa đến nay, chúng ta đều quen với phiên bản Mario kinh điển – Mario vượt qua các chướng ngại vặt để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Thì này, chúng ta sẽ được biết đến Mario không còn trong vai trò người hùng đi giải cứu công chúa nữa, mà sẽ được một ninja siêu đẳng đi lại cuộc hành trình của mình để đến giải cứu Mario. Chắc hẳn cuộc hành trình lần này phải nhiều thử thách hơn mới khiến cho Mario cần đến sự trợ giúp của Ninja như vậy. Và trong phiên bản này, hình ảnh và âm thanh theo mô tuýp gần gũi và vui nhộn hơn. Tham gia ngay để cùng trải nghiệm.
Hướng dẫn chơi game:
Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và tránh các chướng ngại vật.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất