Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Những Chú Cừu Thông Minh

Tags: vui nhộn, 3 chú cừu bị lạc, dễ thương nhất, vui mỗi ngày, kinh điển, đánh nhau, trí tuệ, hành động


Cừu  là một loài động vật có vú thuộc họ Trâu bò. Đây là một trong những loài gia súc được con người thuần hóa sớm nhất để lấy lông, thịt, sữa, mỡ và da. Đàn cừu trên thế giới hiện nay là trên 1 tỷ con. Cừu có nhiều khả năng được thuần hóa từ loài hoang dã mouflon của châu Âu và châu Á. Một trong những động vật được thuần hóa sớm nhất để phục vụ cho mục đích nông nghiệp như lấy len, thịt và sữa. Lông cừu là loại sợi động vật được sử dụng rộng rãi nhất, và thường được thu hoạch bằng cách cắt lông. Cừu vẫn là một loại gia súc cung cấp thịt và lông quan trọng cho đến ngày nay, và người ta cũng lấy da, sữa và động vật cho nghiên cứu khoa học. Và với game những chú cừu thông mình, bạn sẽ thấy được sự kỳ diệu mà thượng đế ban tặng cho con người qua những con gia súc này. Vô cùng thú vị và hấp dẫn không kém những game Doremon vớt cá hay game hoa quả nổi giận. Hãy cùng chơi và trải nghiệm nhé.

Là thể loại game vui nhộn. Theo đó, trong game sẽ có lần lượt 03 chú cừu từ mập đến trung bình và ốm. Nhiệm vụ của người chơi là hãy điều khiển 03 chú cừu đó, trợ giúp lẫn nhau để giúp chúng về chuồng an toàn nhé. Có thể những vòng đầu tiên sẽ rất đơn giản, nhưng càng về sau, mức độ khó sẽ tăng lên, và đó là khi bạn cần vật dụng triệt để óc sáng tạo cũng như trí tuệ của mình để giúp chúng về chuồng an toàn đấy.

Bên cạnh đó, những game võ đài vui nhộn hay game lớp dạy nhảy cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng vui nhộn và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game nhé.


Những chú cừu thông minh bị lạc đàn, chúng đang rất hoang mang. Bạn vào vai những chú cừu thông minh tìm ra đường về nhà. Bạn hãy giải cứu những chú cừu này để vượt qua những khó khăn, tìm được bầy đàn của mình nhé!

Sử dụng  để di chuyển,  để chuyển cừu.


3 Chú Cừu Bị Lạc – Home Sheep Home 2 là game có nội dung đánh đố thuộc thể loại trí tuệ được thiết kế theo một phong cách độc đáo đòi hỏi người chơi phải đầu tư suy nghĩ để hoàn thành từng màn chơi. Trong game này nhiệm vụ của bạn là điểu khiển 3 chú cừu và giúp chúng tìm đường về nhà. 3 chú cừu với những vóc dáng khác nhau và và với những khả năng đặc biệt riêng, hãy vận dụng khả năng đặc biệt của từng chú cừu để chúng trợ giúp nhau và hoàn thành nhiệm vụ. Điểm sẽ được tính dựa vào thời gian hoàn thành màn chơi và số “Item” tương ứng mà bạn thu thập được. Hãy sẵn sàng để chinh phục những thách thức mới, hoàn thành từng màn chơi với thời gian ngắn nhất có thể và giúp 3 chú cừu tìm được ngội nhà của chúng.
Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Snoring 3: Hòn Đảo Kho Báu, Bắn Bong Bóng Kaboomz 4, Giải Cứu Nhím, Giúp Bướm Thắp Sáng, Xây Cầu Cargo 2.

Chơi game giải cứu bầy cừu 2 online!
Giới thiệu game giải cứu bầy cừu 2:
Phần 2 hấp dẫn của game đã ra mắt các game thủ gamevh.com!
Trong chuyến du lịch vòng quanh thế giới, Shaun và bầy cừu bị mắc kẹt ở London. Vẫn với 3 thành viên quen thuộc từ phần đầu, họ sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách để trở về nhà.
Nhiệm vụ của bạn là tính toán sử dụng 3 chú cừu Shirley, Shaun, Timmy vào những công việc phù hợp để tháo gỡ những khó khăn của từng màn chơi.
Cách chơi game:
Sử dụng các phím mũi tên hoặc A – D – S – W để di chuyển, phím Space để nhảy hoặc Húc!
Các phím số 1 – 2 – 3 để lựa chọn chú cừu tương ứng trong game!
 

Bạn hãy giúp đỡ 3 chú cừu con bị lạc đường của chúng ta trở về nhà trong game giúp cừu về nhà này nhé, đây là một game vui nhộn dành cho các bạn trong tuần.

Bạn đang chán và không biết chơi gỉ hết để có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng thì điều đó là không thành vấn đề với game giúp cừu về nhà. Trong game vui nhộn tìm giúp đường cho cừu về nhà này thì nhiệm vụ của người chơi là phải làm sao cho 3 chú cừu tìm được đường về nhà của mình, trên con đường về nhà thì có rất nhiều thử thách và khó khăn cũng như là các chướng ngại vật để ngăn cản bạn, nhưng bằng sự khôn khéo của bạn thì đây sẽ là một game chờ đợi bạn trước mắt.

Game tìm đường về nhà cho cừu về nhà một quang cảnh hoạt hình hiện ra trước mắt của bạn khi chơi game mini này, sẽ có 3 con cừu rất dễ thương hiện ra, 3 con cừu này đã bị lạc đang tìm quãng đường để trở về nhà của mình, trên quang đường chờ về bạn sẽ phải điều khiển những chú cừu này sao cho chúng có thể vượt qua được những khó khăn khi gặp các vật cản, những phương tiện ô tô cũng là những thứ giúp cho bạn trở về nhanh nhất và bạn phải tận dụng điều đó để có thể trở về ngôi nhà yêu dấu của mình. Trong game vui nhộn này thì sự phố hợp nhịp nhàng của các chú cừu cũng là một yếu tố hết sức quan trọng để các chú cừu có thể vượt qua được các thử thách.

Với những tiếng kêu dễ thương bạn sẽ thấy được sự vui nhộn thông qua các con cừu. Đối với game Y8 này thì đối với những người đang chán nó sẽ giải quyết được vấn đề đó của bạn và một số tựa game khác như là trò chơi làm vườn trồng cây hái quả hay là game thiết kế đường ray cũng sẽ là những tựa game vô cùng hay dành cho bạn nhé.


Help the 3 sheep work together to negotiate the busy streets of London and return safely home.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất