Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Nhiệm Vụ Của Ninja

Tags: hanh dong, ninja 2015, biet kich, giết người, hành động, tàng hình, ăn mặc, cô gái, bạn gái, thời trang


Với các thể loại game ninja, thì có rất nhiều game đa dạng về cốt truyện cũng như cách chơi. Như game Ninja đột kích hay game Ninja rùa. Tuy nhiên, ở mỗi game lại có một sự khác biệt mà chính điều đó lại lôi cuốn người chơi, những pha hành động nghẹt thở, những pha đột nhập thoắt ẩn thoắt hiện mang rõ nét đặc trưng của ninja. Game nhiệm vụ của Ninja chính là một trong những game nói lên điều đó, với thân pháp của một cao thủ, hãy giúp anh chàng Ninja hoàn thành sứ mệnh đột nhập vào hang ổ của kẻ thù và cứu được Chúa công của mình nhé.

Là một trong những trò chơi hành động cực kỳ ăn khách. Nhiệm vụ của người chơi trong game nhiệm vụ của Ninja là cực kỳ đơn giản. Hãy sử dụng thân pháp biến ảo của một ninja tài năng, đột nhập vào sào huyện của kẻ thù, và tấn công bất ngờ vào những tên cầm kiếm, cầm đao và cầm cung để từng bước tiến gần tới nơi giam giữ chúa công của mình và cứu thoát ngài ra nhé. Là một nhiệm vụ cao cả, thế nên hãy cố gắng hoàn thành nó dù có phải hy sinh mạng sống của mình nhé.

Với hình ảnh đơn giản, màu đen chủ đạo làm tăng thêm phần huyền bí. Thì không còn gì thú vị bằng những dịp nghỉ lễ cuối tuần, cùng chơi với người thân, bạn bè và so sánh với nhau xem ai là người về đích nhanh nhất. Thật là một trải nghiệm thú vị bên cạnh những người thân yêu nhất phải không nào. Bên cạnh đó, những game như game songoku 7 hay game đấu trường quái thú là những game cũng cực hay, mà nếu bỏ lỡ, bạn sẽ phải hối tiếc đấy.


Trong một đêm trời mưa gió, chớp giật liên hồi, chàng trai vận bộ đồ đen sẽ phải làm nhiệm vụ ám sát các nhân vật trong một tổ chức Ninja khác. Trước mặt bạn là 10 chặng đường gian khổ với những địch thủ cầm kiếm, đao, cung tên cực kỳ nguy hiểm. Game nhiem vu cua ninja được đánh giá là một trong những thể loại game hành động hay nhất trên GameVH.com.

Điều khiển Chạy sang trái, phải  Nhảy lên, trèo tường  Ẩn núp vào bụi rậm,  Tấn công bằng đao  Lùi lại.  Tiếp tục chơi game khi Ninja chẳng may bị chết.

Các bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây!


Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Biệt kích ninja (Ninja rinseout) tại website chơi game vui hay nhất.
Biệt kích Ninja là một game hành động phiêu lưu cực hấp dẫn và gây cấn. Nhiệm vụ của bạn trong game là hỗ trợ anh chàng Ninja của chúng ta đột vào căn cứ của đội quân đen tối và thâm nhập tiêu diệt từng lớp phòng thủ của chúng bằng cách tấn công đột kích. Hãy canh chừng những lúc chúng không để ý, hãy đi đến phía sau bọn chúng và hành động. Chú ý đừng để chúng phát hiện bạn, không thì chúng sẽ tiêu diệt bạn rất nhanh đấy.
Hướng dẫn chơi game :
Dùng các phím mũi tên để điều khiển Ninja
Dùng phím S để tấn công khi đứng sau lưng bọn chúng
 

Hành động nhanh, gọn, nhẹ chính là những điều cần thiết giúp bạn chiến thắng trong flash game phiêu lưu Ninja xóa dấu vết!

Cổ Vũ Này Cần Sự Giúp đỡ Của Bạn .
This cheerleader needs your help.
Use your ninja stealth and skills to take out your enemies and rescue the princess.
Kill everyone in your way.As an agent of espionage and assassination you have been assigned to free the Princess who is being held somewhere in the area.Try to eliminate the opposition before they spot you.To be named Master in the end you need to clear the area without making too many attempts and avoid being spotted.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất