Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Người Trông Trẻ 2

Tags: bạn gái, cham soc em be, thể thao, bắn súng


Bảo mẫu hay còn gọi là người trông trẻ. Là một loại nghề nghiệp trong xã hội, theo đó những cá nhân thường là nữ và tuổi còn khá trẻ sẽ đứng ra chăm sóc trẻ em tại các trường mầm non, mẫu giáo, nhà riêng của mình hoặc của trẻ để được trả lương hay thù lao theo thoả thuận. Do bố mẹ của các em không có đủ thời gian để chăm sóc tốt cho các em nên đã giao việc này cho bảo mẫu. Nghề bảo mẫu không nặng nhọc nhưng khá vất vả, phải chăm lo từng li từng tí cho các em nhỏ, từ việc ăn, ngủ cho đến vệ sinh của đứa trẻ. Và trong game người trông trẻ 2 này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị cũng như sự đáng yêu của trẻ nhỏ mà những game người trông trẻ hay game bác sĩ nha khoa đã từng mang đến. Hãy cùng chơi nhé.

Là thể loại game bạn gái hay và hấp dẫn. Theo đó, một số bảo mẫu còn phải kiêm thêm một số công việc khác trong gia đình như nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cho người lớn. Bảo mẫu là khái niệm rộng hơn các khái niệm như vú em, bồng em vì bảo mẫu là một nghề nghiệp trong khi các khái niệm trên chỉ một công việc. Đó là những em bé rất dễ thương, chúng đang rất hạnh phúc trên chiếc giường nhỏ. Nhưng mẹ của chúng sắp đi ra ngoài và chúng cần người trông trẻ là bạn chăm sóc. Hãy thay tã, vệ sinh sạch sẽ và dỗ dành chúng. Sau đó bạn có thể mặc cho chúng những bộ đồ làm chúng dễ thương hơn.

Bên cạnh đó, những game căn phòng mơ ước hay game phẫu thuật cho Barbie cũng là những trò chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game nhé.


Chơi game Chăm Sóc Baby Cưng – Little Baby Care bạn sẽ được đến với những đứa trẻ kháu khỉnh dễ thương và đáng yêu, hẳn ai trong chúng ta khi đến độ tuổi lập gia đình rồi sẽ như thế nào, chắc chắn là sẽ kết hôn và sinh con đẻ cái, trong tất cả quá trình đó thì trước khi yêu là quảng thời gian đẹp nhất và sau khi sinh em bé là khoảng thời gian có thể nói là hạnh phúc mà cũng vất vả, bạn hãy thử ngay game miễn phí Chăm Sóc Baby Cưng để cảm nhận điều đó nhé.
Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi có 1 cháu bé kháu khỉnh và lúc nào cũng vui cười, tuy nhiên với những lúc không được khỏe hoặc cảm thấy cần 1 thứ gì đó mà với độ tuổi của bé thì bé chưa nói được, điều tất nhiên là bé sẽ khóc để cần được quan tâm cũng như chăm sóc hơn, trong game bạn gái online này bé yêu đang trong tình trạng cần được thay tả và nhiệm vụ của bạn là hãy làm theo từng chỉ dẫn của game để giúp cô/cậu bé nhé.
Khi đã thực hiện xong hết các công đoạn về chăm sóc thì bé sẽ cười vui và bạn tiếp tục chọn những kiểu đồ, kiểu tả đẹp để mặc cho bé, bạn sẽ thấy bé rất thích thú với cách bạn quan tâm và chọn đồ cho bé đấy. Một kiểu game khác cũng rất hay mà người viết muốn giới thiệu tới bạn là trò chơi Những Đứa Trẻ Đáng Yêu, với cách chơi hoàn toàn mới lạ của game này thì người viết đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú đấy.
Video hướng dẫn chơi game Chăm Sóc Baby Cưng
Chăm sóc em bé cực hay và vui nhộn tại web chơi game miễn phí GameVH.com. Chúc bạn chơi game vui vẻ tại
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất