Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Người Máy Biến Hình

Tags: robot transformer, hành động, đánh nhau


Với tên tuổi của bộ phim bom tấn Transformers hay còn được gọi là Robot biến hình, hàng loạt các trò chơi hành động hay về robot được viết lên như sự tiếp nối thành công của bộ phim cùng tên này. Mang lại những trận đánh bật lửa của các chủng loại roobot, người máy biến hình là một trong số ít các game về đề tài này đang được người chơi rất quan tâm bởi độ hấp dẫn khó mà chối từ của nó.

Không mang không gian và hình ảnh 3D như game người máy ninja lego, người máy biến hình được thiết kế vô cùng đơn giản với các nét vẽ hiện đại, chắc chắn. Tuy không nhấn chìm người chơi bằng đồ họa đẹp nhưng bù lại game người máy biến hình lại thu hút bởi những cuộc chiến giữa các robot trong cùng hành tinh. Nhằm ngăn chặn âm mưu xâm lược vào hành tinh xanh của con người, Robot Blue và hành trình đi tìm gã cầm đầu để đàm phán. Tuy nhiên, liệu Blue có hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được giao không?

Là hành trình của sự nguy hiểm và hoạt động sức mạnh, không như game lửa và băng, người máy biến hình mang cuộc chiến giữa 2 thế lực ngày càng gay gắt hơn. Với sức mạnh của kẻ mang trọng trách giải cứu thế giới, Blue phải đối diện với tất cả các đối thủ mạnh nhất để đập tan âm mưu bất thường này.

Nếu bạn cảm thấy người máy biến hình là một game hay được dựa trên bộ phim nổi tiếng thì bạn không thể nào bỏ lỡ các trận chiến trong game này cũng như game bảo vệ nhân chứnggame cánh tay báo thù được.


ROBOT CHIẾN ĐẤU NHẬN ĐƯỢC NHIỆM VỤ BẢO VỆ TRÁI ĐẤT TRƯỚC NHỮNG TÊN ROBOT XÂM LƯỢC XẤU XA. VÀ BẠN SẼ ĐIỀU KHIỂN CON ROBOT HIỆN ĐẠI ĐỂ THỰC HIỆN SỨ MỆNH NÀY. GAME FLASH THỂ LOẠI GAME HÀNH ĐỘNG VỚI NHÂN VẬT CHÍNH LÀ NGƯỜI MÁY  BIẾN HÌNH TRANSFORMER NỔI TIẾNG SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG TRẢI NGHIỆM RẤT PHIÊU LƯU. CHƠI NGAY GAME HÀNH ĐỘNG ĐÁNH NHAU TRÊN TRANG GAME HAY GAMEVH.COM !
BỌN ROBOT PHE ÁC ĐÃ XÂM NHẬP VÀO TRÁI ĐẤT, BẠN HÃY CÙNG CÁC ANH HÙNG TRANSFORMER BẢO VỆ NGƯỜI DÂN TRƯỚC CUỘC ĐẠI CHIẾN NÀY NHÉ.ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME HÀNH ĐỘNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM.

Bọn robot phe ác đã xâm nhập vào Trái đất, bạn hãy cùng các anh hùng Transformer bảo vệ người dân trước cuộc đại chiến này nhé.

Dùng  di chuyển,  tấn công,  sử dụng kiếm (level 2) ,  thủ.


Từ lâu game transformer lego diệt zombie là tựa game được đông đảo bạn trẻ yêu thích, say mê và trở thành một trong những tựa game hành động hay nhất, hấp dẫn nhất, có vị trí cao trong top những game ăn khách nhất năm 2015. Game có nội dung rất hấp dẫn, có tính bất ngờ cao cùng hình ảnh đồ họa game khá đẹp.

Nhiệm vụ của các bạn rất đơn giản thôi. Các bạn sẽ vào vai một robot transformer lego có nhiệm vụ ngăn chặn các cuộc tấn công tàn ác của bọn zombie địa ngục. Các bạn phải nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù trước khi bọn chúng vượt qua hành lang bảo vệ vào thành phố. Đây quả là một nhiệm vụ rất khó khăn, phức tạp. Các bạn cần tập trung chơi game zombie với tất cả sức lực, tâm trí nhé. Nếu bọn zombie này mà lọt vào thành phố thì tính mạng của nhân dân sẽ bị đe dọa, thành phố sẽ mau chóng bị hủy diệt đấy.

Game sở hữu hình ảnh đồ họa khá bắt mắt cùng nhiều màn game có tính tương tác, bất ngờ rất cao. Các bạm sẽ sử dụng súng liên thanh để bắn, tiêu diệt bọn zombie nhé. Game có nhiều màn chơi, với cấp độ khó tăng dần. Lưu ý với các bạn, bọn zombie trong mỗi màn chơi rất gian xảo, khéo léo lắm đấy nhé.

Chúc các bạn chơi game transformer lego diệt zombie và gặp nhiều may mắn! Để chiến thắng trong game thú vị này, người chơi cần có kỹ năng đi bài, chiến đấu tốt nhé.

Các siêu nhân thường có những kĩ năng võ nghệ siêu đẳng và có một tấm lòng nhân ái, anh hùng và dũng cảm. Đến với game Siêu Nhân Thần Kiếm – Transformer Robot War, bạn sẽ được điều khiển một siêu nhân robot chiến đấu với những thế lực yêu quái cực mạnh để có thể bảo vệ cho dân lành khỏi sự thống trị của chúng.
Ở mini game hay này, bạn sẽ cùng siêu nhân tiến vào khu vực của chúng. Kẻ địch cũng rất biết cách bảo toàn lực lượng, khi mỗi lần sẽ chỉ mang ra một vai binh lính để chiến đấu. Đó cũng là cơ hội của bạn để có thể thoải mái hơn, chiến đấu không bị mất nhiều sức lực. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ khá vất vả khi những đội quân tinh nhuệ của chúng xuất hiện ngày một nhiều hơn đấy.
Bằng cách khéo léo sử dụng kết hợp những phím bấm trong game hành động độc đáo này, bạn có thể tạo ra được những chiêu thức uy lực của siêu nhân. Ngoài ra, để đối phó với kẻ địch hiệu quả hơn, bạn có thể dùng một tuyệt chiêu gọi lửa từ trên trời rơi xuống. Đòn thế này bạn chỉ lâu lâu mới xài được một lần nên hãy sử dụng hợp lý nhé.
Những tên trùm của kẻ địch rất đáng sợ, đó có thể là những yêu quái da xanh, thần chết kinh hoàng,… nhưng hãy tự tin thể hiện sức mạnh của siêu nhân bạn nhé, thực lực hai bên tuy có hơi chênh lệch nhưng bạn vẫn sẽ giành được chiến thắng mà.
Một trò chơi tương tự khác là game Siêu Nhân Điện Quang, bạn hãy thoả thích cùng những game hay này nhé.

Transformer chiến đấu Chơi game Transformer chiến đấu hấp dẫn
Giới thiệu game :
Cuộc chiến giữa những chú Robot biến hình vẫn chưa thể kết thúc khi những kẻ xấu từ hành tinh khác lại đáp xuống Trái đất và đe dọa tiêu diệt. Đội quân Transformer với anh chàng Optimus đứng đầu vẫn luôn dũng cảm đứng lên đối đầu với những kẻ xấu để bảo vệ Trái Đất và con người. Trong game bạn sẽ nhập vai vào một Transformer để chiến đấu choongs lại những con robot biến hình khác trước khi chúng tiêu diệt bạn và thực hiện những mưu đồ xấu xa vào trái đất.
Hướng dẫn chơi game :
Dùng các phím mũi tên để điều khiển, dùng phím A và S để tấn công, phím D để phòng thủ
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất