Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game NUÔI GIUN

Tags: trí tuệ, kinh điển


BẠN ĐÃ CHƠI QUA GAME NUÔI RẮN THÌ SẼ CẢM THẤY THÚ VỊ VỚI HÌNH TƯỢNG CHÚ GIUN MẬP MẠP !
Trước đây có lẽ mốt nuôi những con thú cưng như chó, mèo, chim hay cá là rất bình thường với mọi lứa tuổi thanh thiếu niên trên thế giới. Nhưng nay xu hướng của thời đại đã thay đổi rồi, sao bạn không thử nuôi một con gì đó khác thường một chút, kì cục một chút để trải nghiệm cảm giác khi nuôi những con vật mà chưa ai từng nuôi xem sao ? Harry Potter trong bộ phim cùng tên cũng đã nuôi một con Cú Mèo, Ron bạn của Harry thì nuôi một con Chuột, thật kỳ cục phải không nào. Vậy nuôi một chú Giun đất thì thế nào nhỉ, bạn đã từng nghĩ đến điều đó chưa ? Có lẽ là chưa phải không ? Vậy thì còn chờ gì nữa và hãy nhanh tay chơi game kinh điển độc đáo này ngay nhé.
Trong mảnh vườn nhà bạn có một chú giun thật dễ thương, nhưng chú ta gầy gò ốm yếu trong thật tội nghiệp. Phải làm sao để cho chú ta mập mạp thêm một chút nữa đây ? Hãy đóng vai là một người chủ và chăm sóc cho chú Giun này thật chu đáo nhé. Là game vui giống trò chơi Rắn Săn Mồi, tuy nhiên giao diện của game miễn phí này đơn giản hơn và có hình ảnh mới lạ hơn, đem đến sự khác biệt và hứng thú cho người chơi hơn.
Thật thú vị phải không nào, bạn hãy điều khiển chú giun này bằng các phím mũi tên để cho chú có thể đi tìm thức ăn, cho chúng ăn càng nhiều để ngày càng lớn hơn, khỏe mạnh hơn. Và một điểm bạn cần lưu ý là đừng để giun đụng đầu vào những vùng đất chung quanh bờ nhé, chúng sẽ bị chết ngay đấy, chú giun này đúng là dễ thương nhưng hơi khó nuôi bạn nhỉ.
Chơi game Nuôi Giun Đất các bạn sẽ trải qua những giây phút cực kỳ thú vị . Hiển nhiên đã có nhiều người chơi qua rồi và chú giun của họ lớn kinh khủng, chúc bạn nuôi giun thành công nhé.
Video hướng dẫn chơi game Nuôi Giun Đất
The Same Nhau Nuối Cho Comment Giun Béo Mập To Any
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất