Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Mua Hàng Trong Siêu Thị

Tags: bạn gái, bắn tỉa, tìm và diệt, giáo dục, bạo lực, đi bàn, chạy trốn, xe mô tô, đánh bom, siêu thị, thu thập, giải trí, kinh doanh, kinh điển, nhanh tay


Cuộc sống ngày một hiện đại hơn với nhiều phương tiện vật chất đa dạng, thay vì ngày xưa bạn phải đi từng cửa hàng riêng lẻ để mua từng món hàng, thì ngày nay bạn chỉ cần vào siêu thị là có thể tìm được tất cả những đồ dùng nhu yếu phẩm cá nhân và cho gia đình, thậm chí là những món lớn như đồ nội thất. Bạn đã biết cách đi siêu thị sao cho thông minh và tiết kiệm thời gian chưa ? Cùng chơi game bạn gái hay này và so tài nội trợ đảm đang nhé !

Trong trò chơi này, bạn sẽ được giao một list những món hàng cần mua, và một khoảng thời gian nhất định; sau khi ghi nhớ được list thì hãy nhanh chân chạy vào siêu thị và mua hàng. Các gian hàng được bố trí theo chiều dọc, bạn chỉ việc đẩy xe đi tìm đúng những quầy có sản phẩm cần mua và lấy đủ số lượng, có nhiều mặt hàng giống nhua nhưng khác bao bì và nhãn nên bạn phải chú ý quan sát kỹ và cẩn thận đừng để nhầm nhé, sẽ thua cuộc đó.

Khác với phong cách ngọt ngào nhẹ nhàng trong game lễ cưới của Lylygame đám cưới trong mơ, trò này bạn sẽ chạy đua với đồng hồ đếm giờ, và những đơn hàng, càng về sau thử thách càng tăng, số món cần mua càng nhiều và khó tìm kiếm hơn. Hãy thể hiện bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại, đảm đang, tháo vát nhé!

Bạn có thể rủ thêm bạn bè cùng chơi để tăng thêm sự cạnh tranh và vui nhộn, tận hưởng những ngày nghỉ thú vị, hấp dẫn, tạm gác lại mọi âu tư buồn phiền trong cuộc sống cũng như công việc. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham gia thêm game chàng trai trong mơ hay game trổ tài khâu vá, cũng rất hay và ly kỳ.


GAME MUA HÀNG SIÊU THỊ BẠN HÃY MUA THẬT NHANH CÁC MÓN ĐỒ TRONG SIÊU THỊ NHÉ. GAME MUA HÀNG SIÊU THỊ LÀ MỘT DẠNG GAME FLASH THUỘC THỂ LOẠI GAME GIẢI TRÍ CỦA GAMEVH.COM. 

Hãy chứng tỏ bạn là một người nội trợ giỏi giang trong trò chơi bằng cách kích chuột lựa chọn nhanh & đúng hàng cần mua trong siêu thị đã được bạn liệt kê sẵn trong danh sách.

Xem video hướng dẫn chơi game tại đây!


Introduction game Trolley Dash:
You have 60 seconds to pick up your groceries. Remember the list and pick up the items. Collect all the items on your shopping list to move to the next level.
Guide:
Use Mouse to interact.
Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Nhanh tay mua hàng (Trolley dash) tại website chơi game vui hay nhất.
Hãy chứng tỏ bạn là một người phụ nữ đảm đang, có thể quán xuyến mọi việc trong gia đình!
Chỉ dẫn:
Sử dụng chuột để chơi.
Bạn Có 60 Giây để Nhận Hàng Tạp Phẩm Của Bạn .
You have 60 seconds to pick up your groceries. Remember the list and pick up the items. Collect all the items on your shopping list to move to the next level.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất