Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Modecai Giải Cứu Rigby

Tags: vui nhộn, kinh điển, hành động, phiêu lưu


Modecai giải cứu Rigby là một game vui nhộn hay, được nhiều bạn yêu thích thử tài; không chỉ nổi trội về mặt nội dung hơn so với game bắt thỏ vào chuồng mà game còn mang tính nhân văn, ca ngợi tình bạn đẹp của Modecai và Rigby, sẵn lòng lao vào nguy hiểm để giải cứu bạn bè.

Modecai và Rigby là đôi bạn thân, đáng yêu và tinh nghịch, là hai nhân vật dễ thương nhất trong bộ phim hoạt hình cùng tên. Không may trong một lần đi chơi, Rigby đã bị kẻ xấu bắt cóc, bạn hãy giúp Modecai thực hiện chuyến hành trình vượt gian nan thử thách và giải cứu Rigby.

Cũng như game heo con đào tẩu hay game ngón tay nổi loạn, bạn sẽ dùng phím mũi tên để điều khiển Modecai di chuyển, nhảy lên những bậc cao, thu nhặt các phần thưởng như chai coca mát lạnh hay những chiếc bánh hamburger thơm ngon để Modecai bổ sung năng lượng và nhảy lên những tầng mây dùng bóng tuyết hạ gục kẻ xấu và cứu Rigby.

Gameplay hấp dẫn, đồ họa với hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh, hệ thống level phong phú với độ khó tăng dần, càng về sau thử thách càng nhiều, kẻ xấu ngày một gian xảo và khôn khéo hơn khi giam giữ Rigby ở những nơi nhiều nguy hiểm. Nhanh nhẹn và thông minh chiến thắng mọi level để giúp Modecai cứu được bạn mình. Ngoài ra, các bạn có thể trải nghiệm thêm với game bò sữa nổi loạn, cũng rất hay và kịch tính.


TRONG TRÒ CHƠI NÀY, RIGBY KHÔNG MAY BỊ GIAM CẦM BỞI NHỮNG THẾ LỰC HUNG ÁC. MODECAI VÌ TÌNH BẠN THÂN THIẾT ĐÃ SẴN SÀNG XẢ THÂN GIẢI CỨU BẠN MÌNH. HÃY GIÚP MODECAI MỘT TAY ĐỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ NÀY VÀ VƯỢT QUA TẤT CẢ CÁC THỬ THÁCH TRONG GAME NHÉ. ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME ĐI CẢNH PHIÊU LƯU KHÁ HAY CỦA TRANG GAMEVH.COM.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất