Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Máy bay chiến đấu

Tags: hành động, máy bay chiến đấu


Bạn yêu thích các thể loại game hành động chiến đấu? Tham gia ngay phi đoàn máy bay chiến đấu ngay hôm nay để chứng tỏ bạn là một phi cơ tuyệt vời. Trong trò chơi này bạn sẽ điều khiển máy bay của mình tiêu diệt toàn bộ kẻ địch trên chiến trường bao gồm các loại máy bay khác, tên lửa, xe bọc thép. Hãy để ý các vật phẩm được thả dù xuống và điều khiển máy bay thu lượm chúng nagy, sẽ rất có ích cho bạn khi chiến đấu đấy.Mặt khác hãy để ý khoảng cách các phi cơ bay lượn xung quanh bạn nếu như không muốn bị nổ tung trên bầu trời nhé!
Game Máy Bay Chiến Đấu là thể loại game hành động đỉnh cao với các trận chiến trên không nảy lửa đầy ác liệt mà bạn không thể bỏ qua một khi đã yêu thích thể loại game chiến đấu đâu đấy, với những trận chiến ác liệt đầy sống động cho bạn những giây phút giải trí thú vị. Trong Game Máy Bay Chiến Đấu nhiệm vụ của bạn sẽ cùng chiếc máy bay của mình tham gia một cuộc tổng tiến công xông thẳng vào lãnh địa của bọn địch với mục tiêu là hủy diệt toàn bộ cơ quan quân sự của chúng. Bạn phải hết sức bình tĩnh để chiến đấu khi thâm nhập vào căn cứ của địch với nhiều sự nguy hiểm khắp nơi. Hãy khéo léo di chuyển để tránh các lực lượng địch đang tấn công bạn, trong quá trình chiến đấu có các vật phẩm rơi xuống, bạn hãy nhanh tay thu nhặt chúng để cung cấp thêm sinh lực, nâng cấp vũ khí,…để tiến vào các trận chiến trong các màn sau với nhiều nguy hiểm rình rập hơn. Đồ họa game vô cùng đẹp kết hợp âm thanh sống động cho bạn những giây phút hòa nhập vào game đầy thú vị hấp dẫn cho bạn giây phút giải trí thoải mái sau giờ học tập làm việc mệt nhọc. Với Game Máy Bay Chiến Đấu bạn sẽ thật sự tham gia vào trận chiến trên không vô cùng hấp dẫn như trong các bộ phim boom tấn. Hãy sử dụng phím mũi tên để di chuyển máy bay và phím space để tấn công, chúc các bạn chơi game vui vẻ tại gamevh.com
Game Máy bay chiến đấu (game may bay chien dau) là một trò chơi thuộc thể loại games Bắn súng (games ban sung) - Game ban may bay - Kẻ thù đang tấn công vào căn cứ quân sự. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc trực thăng chiến đấu hiện đại ngăn cản và tiêu diệt kẻ thù không cho chúng tấn công vào căn cứ.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất