Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Máy bay chiến đấu 2

Tags: hành động


ùng với siêu máy bay Apache nhận nhiệm vụ và lên đường chiến đấu tiêu diệt kẻ địch để hoàn thành nhiệm vụ được giao ngay hôm nay. Vào game, nhiệm vụ của bạn là hãy sử dụng chiếc máy bay chiến đấu di chuyển và tấn công vào quân địch khi chúng xuất hiện để tiêu diệt chúng. Thể hiện khả năng bắn súng chuyên nghiệp và sự nhanh nhẹn khéo léo trong việc điều khiển máy bay để có thể tiêu diệt được thật nhiều quân địch, sống sót trở về và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Một trò chơi hành động chiến đấu hấp dẫn không thể bỏ qua dành cho những ai yêu thích thể loại bắn súng chiến đấu với những màn bắn súng gay cấn ác liệt và nguy hiểm. Bạn phải thật tập trung và xoay chuyển tình thế nhanh chóng khi kẻ địch tấn công để có thể vừa tấn công vừa tránh thoát được sự tấn công của quân địch, sống sót sau trận chiến. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Game Máy Bay Chiến Đấu 2 là phiên bản được nâng cấp của Game Máy Bay Chiến Đấu đang được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích. Có rất nhiều điều thú vị bên trong phiên bản mới này đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng gamevh.com chinh phục hết tất cả các thử thách trong game nhé! Trong Game Máy Bay Chiến Đấu 2 sẽ có một trận chiến khốc liệt diễn ra trên không với rất nhiều máy bay chiến đấu của kẻ địch và của quân ta. Nhiệm vụ của chúng ta là điều khiển một trong số những chiếc máy bay đó để chiến đấu với những chiếc máy bay còn lại của địch. Càng tiêu diệt được nhiều máy bay địch thì số điểm của bạn sẽ được nâng lên cao. Các bạn cần phải né tránh những tia đạn của máy bay đối phương để bảo tồn mạng sống tiếp tục chiến đấu. Đến với mỗi vòng chơi sẽ có những thử thách mới làm bạn thêm phấn đấu hào hứng hơn với nhiệm vụ của mình. Yếu tố quyết định chiến thắng trong trò chơi này là bạn phải nhanh tay lẹ mắt trong qá trình làm nhiệm vụ. Nếu thất bại bạn có thể thực hiện lại nhiều lần để qua màn mới. Khi chơi Game Máy Bay Chiến Đấu 2 này các bạn phải cực kỳ tập trung vì phải điều khiển phối hợp rất nhiều phím với nhau để di chuyển. Phím W lên, S xuống, A trái, D phải, J bắn, K bom. Hãy ghi nhớ để thực hiện tốt tất cả các khó khăn thử thách nhé các bạn.
Game Máy bay chiến đấu 2 (game may bay chien dau 2) là một trò chơi thuộc thể loại games Bắn súng (games ban sung) - Kẻ thù đang ập đến với lực lượng vô cùng lớn, chỉ có siêu máy bay Apache mới có thể đẩy lùi bọn chúng, đóng vai phi công Apache và cùng chiến đấu chống lại kẻ thù nhé.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất