Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Mario xì hơi

Tags: mario sửa ống nước, văn phòng cực hay, qua ải, lái xe, phiêu lưu, hành động


GAME "MARIO XÌ HƠI" HÃY NHANH CHÂN CÙNG 2 ANH EM NHÀ MARIO THU THẬP CÁC MÓN ĐỒ ĐEM VỀ NHÀ CẤT AN TOÀN BẰNG CÁCH BAY LÊN VỚI CHẤT XÚC TÁC LÀ XÌ HƠI. ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME HÀNH ĐỘNG QUA ẢI ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM.
Một ngày thức dậy, hai anh em nhà Mario thì thấy các công cụ để sửa chữa đồ đạc bị vứt lung tung, họ phải thu thập lại và sắp xếp chúng theo thứ tự , tuy nhiên đồ vật lại để ở những nơi nguy hiểm đầy cạm bẫy, họ không thể bay qua đó, tuy nhiên có 1 kỹ năng mà bản thân mỗi người đều có, họ đã tận dụng để tạo nên sức mạnh và lực đẩy giúp họ bay được, đó là đánh rắm ^_^. Tuy nhiên lượng hơi có hạn, vì vậy họ không thể bay miết được mà chỉ có thể bay được một đoạn lại phải hạ xuống lấy hơi. Hãy giúp họ thu thập đồ đạc. Xem thử game online này có hay hơn thể loại mario cũ không nhé
Chắc hẳn nhiều bạn đã quen thuộc với hình ảnh của nhân vật đã quá nổi tiếng Mario và Luigi phải không nào ? Vốn xuất phát từ hình tượng của những người thợ sửa ống nước, nhưng nhiều người biết đến 2 nhân vật trên qua những loạt game mini online hay về cuộc phiêu giải cứu công chúa, hay những cuộc phiêu lưu với khủng long của 2 Mario phải không nào ? Đến với game Mario Sửa Ống Nước  – Mario Fart, bạn sẽ được giúp cho 2 anh chàng này trở về với nhiệm vụ quen thuộc của mình là sửa ống nước đấy nhé.
Muốn sửa được ống nước thì nhất định phải có những công cụ phù hợp. Trong trò chơi văn phòng vui nhộn này, bạn sẽ phải giúp cho Mario và Luigi tìm thấy những công cụ đó trong mỗi màn chơi. Và nếu như bạn đã chơi game Doremon Tìm Bánh 2 thì bạn sẽ thấy cách chơi của 2 game này là hoàn toàn giống nhau. Thay vì tìm những chiếc bánh, thì Mario và Luigi sẽ tìm các công cụ và quay về điểm xuất phát để gắn những công cụ đó vào một chiếc cột có khuôn để chứa chúng. Trong mỗi màn chơi, bạn có thể mời thêm một người bạn của mình để có thể điều khiển một nhân vật, thay vì bạn phải cùng lúc điều khiển cả 2 nhé. Việc đó sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc vượt qua các level, và ngoài ra còn có thể thi tài xem ai có thể kiếm được nhiều vật dụng hơn nữa đấy.
Mario và Luigi có thể dùng khả năng bay lên nhờ vào thiết bị tên lửa gắn đằng sau lưng, nhưng chỉ được một khoảng thời gian ngắn thôi bạn nhé. Hãy tận dụng chúng một cách hiệu quả, để vượt qua các màn chơi đầy thú vị một cách xuất sắc nhất nhé.

Nhà máy sản xuất trong vương quốc Nấm đã gập sự cố và không còn hoạt động, hai anh chàng Mario sẽ đến nhà máy này để thực hiện công việc sửa chữa nhưng trước hết phải giúp Mario tìm ra những dụng cụ sửa chữa mấy móc. Sử dụng phím A,D,W và phím mũi tên để di chyển và tìm ra các dụng cụ thật nhanh để giúp nhà máy hoạt động trở lại. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Mario phiêu lưu 103 (Mario fart) tại website chơi game vui hay nhất.

Trải nghiệm cuộc sống gian khổ của những công nhân sửa ống nước gian khổ, Mario quyết định tập luyện để góp phần giúp đỡ mọi người. Chơi nhanh ngay trò chơi kinh điển này xem cậu ấy có làm nên việc không nhé!

Trang wed gamevh.com – Tổng hợp nhiều trò chơi mini hot nhất hiện nay, mang đến cho mọi người nhiều niềm vui bất ngờ.

Game Mario sửa ống nước bạn sẽ được giúp cho 2 anh chàng  trở về với nhiệm vụ quen thuộc của mình là sửa ống nước đấy nhé. Chơi nhanh game văn phòng online này để thư giãn những phút giây nghỉ ngơi hiếm hoi.

Đồng hành với bạn khi tham gia trò chơi 24h miễn phí này là Mario và Luigi thực hiện nhiệm vụ sửa ống nước dưới hầm sâu. Nhiệm vụ của bạn là giúp các bạn ấy tìm thấy những công cụ làm việc phù hợp. Khi tìm thấy, bạn sẽ điều khiển nhân vật về xuất phát điểm để vào một chiếc hộp hợp khuôn. Rủ thêm bạn bè cùng chơi chế độ 2 người để game y8 này thêm phần hấp dẫn bạn nhé! Mario và Luigi có thể dùng khả năng bay lên nhờ vào thiết bị tên lửa gắn đằng sau lưng, nhưng chỉ được một khoảng thời gian ngắn thôi bạn nhé. Hãy tận dụng chúng một cách hiệu quả, để vượt qua các màn chơi đầy thú vị một cách xuất sắc nhất nhé. Điều khiển các phím mũi tên để chơi bạn nhé! Liệu nhiệm vụ gian khó này có thành công, tất cả nhờ vào bạn đấy. Cố lên nhé!

Đập nát Iphone, đào vàng anh béo…Chỉ nghe đến tên thôi bạn cũng thấy sự hấp dẫn của những trò chơi này, hãy thể hiện bản lĩnh của mình với số điểm cao nhất bạn nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất