Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Lính đua xe

Tags: lái xe, quân đội, thu thập các, trở ngại, xe gắn máy, thể thao, đua xe


Là một người lính đang thoát khỏi vòng vây của quân địch trên một chiếc mô tô trong rừng cây rậm rạp và núi đá lởm chởm. Hãy cố gắng giữ cho xe chạy ổn định trong khi tránh những bãi bom mìn giăng sẵn của đối phương.

Dùng hoặc để di chuyển.


Race through the mountains avoiding land mines and collecting stars, why not throw in a few stunts just to show off while your at it. Use arrow keys to drive.
Đua xe đạp của bạn vào cuối mỗi cấp độ trong trò chơi đua xe theo chủ đề quân sự này. Chọn hoặc là một chu kỳ hoặc một chiếc xe đạp bụi bẩn để đua. Hoàn thành các pha nguy hiểm nguy hiểm và thu thập sao cho các điểm phụ. Hãy cẩn thận để tránh các mỏ đất hoặc lật qua và mất các trò chơi. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Moto vượt địa hình 97 (Army rider) tại website chơi game vui hay nhất.
Chủng Tộc Thông Qua Những Ngọn Núi Tránh Mìn Và Thu Thập Sao , Tại Sao Không Ném Vào Một Vài Pha Nguy Hiểm Chỉ Thể Hiện Trong Khi Bạn ở đó .
Race through the mountains avoiding land mines and collecting stars, why not throw in a few stunts just to show off while your at it.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất