Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Lâu đài cuối cùng

Tags: chiến thuật, phòng thủ, bảo vệ mục tiêu, hành động


LÀ MỘT NGƯỜI PHÁP SƯ VĨ ĐẠI, TỪ THÁP CỦA MÌNH, BẠN ĐANG CỐ GẮNG BẢO VỆ LÂU ĐÀI CUỐI CÙNG CỦA LOÀI NGƯỜI. BẰNG CÁCH TIÊU DIỆT QUÁI VẬT, BẠN SẼ THU THẬP ĐƯỢC MANA ĐỂ NGHIÊN CỨU RA PHÉP THUẬT MỚI. HÃY SỬ DỤNG CÁC PHÉP THUẬT ĐỂ CHỐNG LẠI CHÚNG...ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI PHÒNG THỦ CHIẾN THUẬT ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.

Là một người pháp sư vĩ đại, từ tháp của mình, bạn đang cố gắng bảo vệ lâu đài cuối cùng của loài người. Bằng cách tiêu diệt quái vật, bạn sẽ thu thập được mana để nghiên cứu ra phép thuật mới. Hãy sử dụng các phép thuật để chống lại chúng...

Dùng để tấn công, chọn phép thuật để sử dụng.


Cố thủ trong thành trì cuối cùng của bạn, bạn phải bãi bỏ các sóng vô hạn của những kẻ xâm lược với phép thuật của bạn. Mỗi kẻ thù giết chết cung cấp cho bạn kinh nghiệm. Khi bạn cấp lên, bạn có thể mở khóa một lỗi chính tả mới, nâng cấp một kỹ năng. Sử dụng chuột để chơi. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bảo vệ lâu đài 10 (Avalon last stand) tại website chơi game vui hay nhất.
You are in a role of great magician who, from his tower, is trying to defend the last standing human city. By killing monsters you gather mana to research new spells. When you level up, you chose a new spell to learn and later use it to more effectivly combat the monsters.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất