Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Lắp Ráp Robot Warrior

Tags: chien binh robot, xep hinh robot, trí tuệ, hành động, đối kháng


Robot Warrior đang trong trạng thái là rời rạc với rất nhiều mảnh ghép khác nhau. Chơi game lắp ráp robot robot Warrior và hoàn thành con robot mới này nhé! Đây là phiên bản mới hay và hấp dẫn dành cho tất cả các bạn. Hiện nay, có rất nhiều game lắp ráp robot hay và thú vị với rất nhiều con robot khác nhau, nhưng mỗi game đều có cái hay của nó. Trong game này bạn sẽ được làm quen với một con robot mới có tên là robot Warrior. Nó đang trong các mảnh ghép rời rạc, cần phải lắp ghép lại các mảnh ghép thì mới có thể hoàn thiện và hoạt động được. Lắp ráp các mảnh ghép để hoàn thiện con robot rất dễ. Vì bạn được xem qua hình mẫu, và có hướng dẫn cho bạn. Chỉ cần quan sát thật kỹ bức hình hướng dẫn mờ nhạt và xem các chi tiết nằm ở đâu để ghép vào cho đúng. Mỗi lần ghép thì bạn sẽ ghép từng bộ phận của con robot. Bạn phải ghép đúng và hoàn thành thì mới có thể tiếp tục ghép đến các bộ phận tiếp theo được. Sau khi ghép xong thì con robot sẽ hoạt động được, đưa nó vào hoạt động nhé! Cho con robot của bạn chiến đấu với những con robot khác nhé! Con robot của bạn sẽ đấu với con khác, bạn sẽ chọn vũ khí cho hai con để cùng đấu với nhau. Rất thú vị phải không nào? Khi sản phẩm của mình hoàn thiện và đi vào hoạt động thì thật là hạnh phúc phải không nào? Ngoài trò chơi lắp ráp robot robot Warrior thì còn có nhiều game robot hay và hấp dẫn khác đang chờ các bạn khám phá đấy.


"LẮP RÁP ROBOT WARRIOR" LÀ MỘT PHIÊN BẢN HOÀN TOÀN MỚI ĐANG CHỜ BẠN TRẢI NGHIỆM . HÃY THỬ LẮP RÁP MỘT CON ROBOT WARRIOR TỪ SỰ KẾT HỢP TỪ NHIỀU MẢNH GHÉP KHÁC NHAU. SAU KHI LẮP RÁP BẠN CÓ THỂ SỬ DỤNG MỘT LOẠT CÁC KỸ THUẬT KHÁC ĐỂ ĐIỀU KHIỂN NÓ. CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI KHO GAME HAY VỀ THỂ LOẠI XẾP HÌNH ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG TRÊN VUIGAME.
Chơi game   Lắp Ráp Robot Warrior  cực hấp dẫn .
Giới thiệu game :
Nhiệm vụ của bạn trong game đó chính là lắp ráp từ những mảnh ghép thành một robot hoàn chỉnh, để có thể lắp được một con robot hoàn chỉnh thì cần rất nhiều những chi tiết , bạn hãy quan sát robot mẫu trước mới có thể lắp được thành công .
Sau khi lắp ráp bạn có thể sử dụng một loạt các kỹ thuật khác để điều khiển nó.
Hướng dẫn chơi game :
Sử dụng chuột để chơi game .
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất