Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Khỉ Con Trộm Chuối

Tags: vui nhộn, kinh dị, giả lập, vẽ tranh, tên lửa, tìm đường, khủng bố, ô tô, tương tác, kinh điển, hành động


Khỉ con trộm chuối là một trò chơi vui nhộn mới cực kỳ hài hước và hấp dẫn, không hề kém cạnh so với game khỉ con trộm quà. Tham gia game bạn sẽ được thỏa thích vui đùa cùng những chú khỉ con tinh nghịch, đáng yêu, bày trò chọc phá khỉ mẹ.

Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần canh lúc khỉ mẹ lơ đãng, không để ý túi chuối thì nhón tay trộm và ăn thật nhanh trước khi mẹ phát hiện. Đừng quá lo lắng vì những chú khỉ con khác sẽ giúp bạn đánh lạc hướng mẹ bằng nhiều chiêu trò như bịt mắt, kéo tay hay tạo tiếng động lớn làm mẹ quay đi. Cẩn thận đừng để mẹ thấy, bạn sẽ bị đánh đòn hay cốc đầu rất đau đó.

Không có nhiều level như game ngón tay nổi loạn, trò này chỉ có một vòng duy nhất, nhưng có quý ước về thời gian, tận dụng mọi cơ hội để trộm thật nhiều chuối trước khi hết giờ và dành được số điểm kỷ lục.

Gameplay hấp dẫn, đồ họa dễ thương với hình ảnh nhân vật sinh động, lồng ghép âm thanh vui tai và tình huống gây cười, chắc chắn những chú khỉ thông minh này sẽ mang lại cho bạn một ngày cuối tuần vui nhộn, thoải mái, xua tan mệt mỏi căng thẳng trong học tập và công việc. Đừng quên trải nghiệm thêm với game bắt thỏ vào chuồnggame kẻ cắp gặp bà già, đều rất hay và ly kỳ.


Grab the bananas from the gorilla as the other monkeys distract him.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất