Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game KOF 1.3

Tags: hanh dong, danh nhau, choi king of fighters, chiến đấu, hành động


KOF 1.3 LÀ PHIÊN BẢN MỚI NHẤT CỦA SERIES GAME ĐỐI KHÁNG HÀNH ĐỘNG KOF TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY! VỚI PHIÊN BẢN LẦN NÀY CÁC ĐẶC TÍNH NHÂN VẬT RIYU, MORIYA VÀ IORY ĐÃ ĐƯỢC BỔ SUNG. NHIỀU TÍNH NĂNG VÀ HIỆU ỨNG CHIẾN ĐẤU MỚI CŨNG XUẤT HIỆN. ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH HAY VÀ HOT NHẤT VỀ THỂ LOẠI GAME ĐỐI KHÁNG HÀNH ĐỘNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM.

Các bạn đã trải qua những cuộc đọ sức gay cấn và khốc liệt tại the King of Fighters 1,  tuy nhiên võ đài sinh tử chưa dừng ở đó, hãy tiếp tục tham gia võ đài rực lửa và bốc cháy với King of Fighters 1.3. Nhiều võ sĩ đáng gờm hơn đang chờ đón bạn, hãy tiếp tục chinh phục ngội vị quán quân tại King of Fighters 1.3 (Game rất nặng)

Điều khiển

P 1: Chọn nhân vật , chấp nhận

Dùng để di chuyển. Tấn công: Đấm: . Đá:  . Đặc biệt:

P 2: Chọn nhân vật , chấp nhận 

Dùng để di chuyển. Tấn công: Đấm: . Đá: . Đặc biệt:


A super addictive martial arts game for 1 or 2 players. Fight against your opponent and hit him with an amazing flying kick and special energy blasts. Player 1: S, D - Move. W - Jump. A, L - Duck. U, J - Punch. I, K - Kick. O- Special. Player 2: Left / Right Arrow Keys - Move. Up Arrow Key - Jump. Down Arrow Key, Numpad 3 - Duck. Numpad 1, 4 - Punch. Numpad 2, 5 - Kick. Numpad 6 - Special.
Game Vua Võ Sĩ – King Of Fighters nổi tiếng của dòng PlayStation đã chuyển thể sang dạng Flash. Thuộc thể loại đối kháng kinh điển, bạn sẽ được lựa chọn cho mình một võ sĩ cực mạnh để điều khiển, đối đầu và chiến đấu với những võ sĩ cũng rất mạnh khác. Bạn có thể lựa chọn các chế độ cho một người chơi đấu với máy, 2 người chơi đối đầu với nhau, hoặc xem những trận đấu khác của máy. Trong Game, với từng võ sĩ mà bạn lựa chọn, mỗi người sẽ có những tuyệt chiêu riêng của mình, và chúng đều rất lợi hại. Tuy nhiên, sử dụng tuyệt chiêu không hề đơn giản, bạn sẽ mất rất nhiều nội lực. Và với đấu trường mà chỉ có kẻ thắng mới có quyền đi tiếp, bạn nên cẩn thận với từng đấu sĩ mà mình gặp.
Game có giao diện, kĩ năng và chiêu thức của nhân vật rất đẹp, và cách sử dụng các phím truyền thống sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác thoải mái, thích thú khi quay lại với những kí ức tuổi thơ với dòng game này.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo thêm nhiều niềm vui thích cho mình khi đến với những game cùng thể loại và cũng rất hấp dẫn như Võ Đài Khốc Liệt, Võ Sĩ Chiến Đấu, Đấu Trận Songoku, Chiến Đấu Đột Biến Gen,…

King of Fighters là game đình đám kinh điển thuộc dòng game đánh nhau, chiến đấu đối kháng đã khá quen thuộc với rất nhiều game thủ. Trong game bạn sẽ được phép chọn một nhân vật mà bạn yêu thích, mỗi nhân vật sẽ có những kĩ năng chiến đấu đặc biệt riêng. Sau đó bạn sẽ được nhập trận để đối đầu với một đối thủ khác. Hãy cùng chiến đấu để đánh bại đối thủ và lọt vào vòng tiếp để có thể trở thành King of Fighters nhé
Hướng dẫn chơi game :
– Người chơi 1 : Dùng các phím WASD để di chuyển,  các phím U,I,O,K,L để thực hiện các kĩ năng chiến đấu
– Người chơi 2 : Dùng các phím mũi tên để di chuyển, dùng các phím số từ 1 đến 6 để thực hiện các kĩ năng chiến đấu

Một Trò Chơi Võ Thuật Siêu Gây Nghiện Cho 1 Hoặc 2 Người Chơi .
A super addictive martial arts game for 1 or 2 players. Fight against your opponent and hit him with an amazing flying kick and special energy blasts.
A super addictive martial arts game for 1 or 2 players. Fight against your opponent and hit him with an amazing flying kick and special energy blasts.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất