Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Hương Vị Tình Yêu

Tags: bạn gái


Bạn biết không, các chàng trai rất dễ siêu lòng trước những cô gái dễ thương, dịu dàng lại biết đảm đang nội trợ, đặc biệt là biết nấu ăn ngon đó. Bạn có muốn trở thành một người như thế không ? Cùng mình tham gia game bạn gái – Hương vị tình yêu để học cách làm một số món ăn hấp dẫn và chờ xem chàng trai lãng tử trong trò chơi này đánh giá tay nghề của bạn như thế nào !

Cũng như game chàng trai trong mơ, cô gái Bella xinh xắn trong game này rất yêu công việc bếp núc, nàng biết ba người bạn của mình là Ryan, Tyler và Daniel đều có chung sở thích ăn uống. Nàng đã lên kế hoạch cưa đổ một trong ba anh chàng lãng tử này bằng chính tài nghệ nấu nướng siêu đẳng của mình, bạn hãy giúp Bella một tay nhé.

Khi bắt đầu game sẽ cho phép bạn lựa chọn một trong ba chàng trai và nấu món mà họ yêu thích. Sau đó, dưới sự hướng dẫn của Bella bạn sẽ thực hiện từng công đoạn từ sơ chế nguyên liệu, nhào bột làm pizza đến nướng bánh. Mỗi chàng trai sẽ thích một loại Pizza riêng, từ dễ đến phức tạp, đòi hỏi bạn phải thật tỉ mỉ, cẩn thận và khéo léo trong từng thao tác để có được thành phẩm cuối cùng là một chiếc bánh vừa thơm ngon, vừa đẹp mắt, màu sắc hấp dẫn, hương vị đậm đà.

Kết thúc một tuần học tập chăm chỉ, căng thẳng với hàng chục deadline; bạn hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần, cùng trò chuyện, hẹn hò với bạn bè, chơi game miễn phí vui nhộn này, qua đó học thêm nhiều công thức nấu ăn ngon. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi thêm game phù thủy chế thuốc, game phong cách thời trang 9x hay game trổ tài khâu vá, đều là những trò chơi hay và thú vị.


Là con gái thật tuyệt! Đó là tên của một bài hát rất dễ thương phải không các bạn? Là con gái, các bạn có thể dành thời gian để điệu đà một chút, nhõng nhẽo một chút để thu hút cái nhìn của bạn khác giới, tuy nhiên, có một lợi thế nữa hẳn các bạn ai cũng biết, đó là hãy trổ tài nấu nướng cho các chàng trai mà bạn đem lòng yêu mến thưởng thức, chắc chắn không chỉ có một chàng trai, mà là nhiều chàng tai điêu đứng trước tài năng nấu ăn của bạn đấy!
Trong từng cái cắn, từng miếng ăn, chàng trai đó sẽ được nếm chính tình yêu mà bạn đã chất chứa trong món ăn. Bella kể lại rằng, một ngày tình cờ gặp người bạn cũ, Bella đã say nắng với cả ba chàng trai đi cùng với cô bạn cũ của mình, mỗi chàng một cá tính, Bella đã đem lòng thầm thương trộm nhớ ba chàng trai ấy. Với sở thích nấu ăn của mình, Bella quyết định trổ tài nấu ăn để tấn công cả ba chàng trai. Trong game Bellas Nấu Ăn – Bellas’s Love Kitchen này, bạn sẽ cùng Bella làm những món ăn rất yêu thích của từng chàng trai, nào là nhồi, nào là cắt,là nướng,…bạn sẽ cùng Bella đong đầy tình yêu để thực hiện từng công đoạn của quy trình nấu món ăn cho đến khi thành phẩm. Đây là một game vui miễn phí hiện được rất nhiếu bạn gái yêu thích đấy các bạn.
Nào hãy nhanh tay tham gia ngay vào game bạn gái nấu ăn hay này để giúp Bella ghi điểm thật cao trong mắt các chàng trai các bạn nhé! Bên cạnh đó bạn cũng có thể chơi 1 game khác là trò chơi Vua Đầu Bếp để nâng cao kiến thức nấu ăn cho mình, góp phần thúc đẩy hạnh phúc gia đình cho cuộc sống sau này nữa bạn nhé.
Video hướng dẫn chơi game Bellas Nấu Ăn
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất