Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Hidden Fortress

Tags: hanh dong, danh nhau, mouse skill, mạo hiểm, khiêu vũ, xếp hình, băng giá, bong bóng, chạy trốn, nấu ăn, nảy bật, chàng trai, chiến đấu, cô gái, shoot em up, cậu bé, chữa cháy, hài hước, hành động, kinh điển, vui nhộn


Shoot and defend your fortress against invaders. This game is played with mouse only.
It's battle between a boy and a girl. The girl is throwing rocks while the boy is throwing shoes. Use mouse to indicate the power and angle of the throw.
Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò. Các bạn học sinh thường rất nghịch ngợm nhưng cũng rất vui nhôn. Thuộc thể loại game trẻ em, đến với game Gunbound Thời 9x, bạn sẽ sống lại những ngày tháng phá phách của tuổi học trò. Trong game, 2 người bạn là hàng xóm với nhau, nhưng lại rất hay trêu chọc nhau. Khi đến lớp, nam thì ngồi trong lớp, nữ thì đứng ngoài sân (hơi ngược đời tí phải không bạn ) một bên dùng ném dép trúng bên này, một bên dùng đá chọi bên kia, thật là tinh nghịch quá. Bạn có thể điều khiển cô bé , cũng có thể điều khiển cậu bé học trò để ném đá hoặc dép, đấu với lại máy tính. Mỗi bên đều có những vũ khí lợi hại của riêng mình, như ném con chó, ném 2 lần liên tục, tăng máu và tăng khả năng “sát thương”  địch. Mỗi lần bị trúng “đạn” của đối phương, 2 bên đều có những khuôn mặt nhìn rất tức cười, cũng như cách thể hiện nhân vật trong game hết sức thú vị và lôi cuốn.
Game có hình ảnh đơn giản nhưng rất ngộ nghĩnh. Cách chơi giống như game Xe Tăng Đối Đầu nhưng cách thể hiện ý nghĩa hơn. Bạn sẽ thấy thích thú khi chơi game sau những giờ học, làm việc căng thẳng.
 

Tuyên Bố Chiến Tranh Với Một Người Bạn Hoặc Máy Tính Của Bạn .
đó Là Cuộc Chiến Giữa Một Cậu Bé Và Một Cô Gái .
đây Là Một Trò Chơi Vui Nhộn Ném .
It**s battle between a boy and a girl. The girl is throwing rocks while the boy is throwing shoes.
This is a fun throwing game. Use mouse to select the proper angle then right click to throw.
Its battle between a boy and a girl. The girl is throwing rocks while the boy is throwing shoes.
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất