Bấm để kết nối cộng đồng Game Vui Hay (www.GameVH.com)

 
Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon

Game Hành trình của ốc sên 6

Tags: y8 2, qua ải, hành trình ốc sên, khả năng sắp xếp, hành động, phiêu lưu


ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME HÀNH ĐỘNG QUA ẢI ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ NHANH CHÓNG GIÚP CHÚ ỐC SÊN TÌM ĐƯỜNG VỀ NHÀ NGẮN NHẤT VÀ VƯỢT QUA NHỮNG CHƯỚNG NGẠI VẬT TRƯỚC MẶT NHÉ!

Ở phần tiếp theo này, bạn hãy giúp đỡ anh chàng ốc sên Bob có một giáng sinh vui vẻ bằng cách giữ cho anh ta được an toàn tại vùng đất thần tiên băng giá này nhé.

Sử dụng  chơi game.

* Hành trình của ốc sên 1

* Hành trình của ốc sên 2

* Hành trình của ốc sên 3

* Hành trình của ốc sên 4

* Hành trình của ốc sên 5


Noel đã đến rồi, tất cả những loài thú trong rừng đều cùng nhau trang trí và mở tiệc. Gia đình ốc sên cũng chuẩn bị mở tiệc để chào đón Noel và năm mới, bạn hãy giúp cho chú ốc sên vui nhộn này tìm ra đường về nhà thật nhanh để cùng tham dự bửa tiệc nhé. Click vào các công tắc nằm trên đường để mở những cánh cổng, quay đầu, chạy nhanh...và nhớ nhanh tay giúp chú ốc tránh những vật dụng gây hại nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Ốc sên tìm đường về 4 (Snail bob 6) tại website chơi game vui hay nhất.
Hành trình của ốc sên 6 – game mới nhất của series game cùng tên. Trong phần 6 hấp dẫn này bạn hãy giúp chú Ốc Sên Bob trải qua mùa đông với noel cũng như những ngày đầu năm mới thật hạnh phúc nhé!

Sử dụng chuột để chơi game!
TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Game Vui Hay Nhất